399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Khách sạn Crystal Hotel Nha Trang

Kể từ khi xây dựng và đi vào hoạt động, khách sạn Crystal Hotel Nha Trang luôn nhận được nhiều sự ủng hộ. Cho đến nay, khách sạn đã đón tiếp và phục vụ rất nhiều khách tham quan, du lịch hay đi công tác đến Nha Trang.

Nha Trang luôn là niềm tự hào của người dân địa phương nói riêng và người dân Việt Nam nói chung. Với những gì bạn đang nghe và nhìn thấy về thành phố biển xinh đẹp này thì nó xứng đáng trở thành thiên đường nghỉ mát cho mọi người. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành cồn của ngành du lịch Nha Trang đó là sự phát triển mạnh mẽ của các ngành dịch vụ. Khách sạn ở Nha Trang được đánh giá là những khách sạn đẹp, sang trọng hàng đầu của Việt Nam. Để có thể cảm nhận hết những giá trị ấy, bạn có thể chọn cho mình một căn phòng ở khách sạn Crystal Hotel.

Khách sạn Crystal Hotel Nha Trang

Khách sạn Crystal Hotel Nha Trang

Khách sạn Crystal Hotel Nha Trang có một kiến trúc rất đẹp. Với 9 tầng cao của khách sạn, hiện nay, khách sạn đang đưa vào sử dụng 33 phòng được trang trí hài hòa, nhẹ nhàng nhằm mang lại những giây phút êm ái, thư thái cho khách hàng. Các căn phòng ngủ của khách sạn lắp đặt nhiều thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn của một khách sạn 2 sao, gồm giường nệm, máy điều hòa, bàn làm việc, tivi, két sắt, wifi, khóa từ…giúp mọi người có thể thưởng thức cuộc sống trong một không gian thoải mái, thân quen. Điều làm bạn hài lòng nhất có lẽ là ở phòng tắm của khách sạn. Không chỉ có không gian rộng mà phòng tắm còn rất sạch sẽ, lắp đặt những thiết bị tiện ích và hiện đại nhất như vói tắm hoa sen, bồn tắm, hệ thống nước nóng…. Bên canh đó, khách sạn Crystal Hotel Nha Trang còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như:  giặt ủi, dịch vụ phòng 24h, gọi xe, giới thiệu cho du khách những địa danh nổi tiếng mà mọi người không nên bỏ qua…Nếu bạn quan tâm đến bãi đạu xe hay lo sợ đồ đạc nặng thì bạn có thể thoải mái hơn vì nơi đây có bãi xe rộng, thang máy đi chuyển và nhân viên ở đây cũng luôn sẵn lòng giúp bạn mang đồ lên phòng. Đặc biệt, khách sạn Crystal Hotel Nha Trang luôn đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối cho bạn trong suốt thời gian bạn ở lại đây. Đó cùng là điều làm khách sạn này được khách hàng tin tưởng, ủng hộ cũng như quý mến nhân viên khách sạn. Bởi vì những nhân viên ở đây không chỉ có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản mà họ còn rất ân cần, nhẹ nhàng với khách lưu trú.

Khách sạn Crystal Hotel Nha Trang

Khách sạn Crystal Hotel Nha Trang

Ngoài ngắm thành phố Nha Trang ngay từ căn phòng bạn đang ở, thì bạn có có thể đi đến những những địa danh sau: chợ Đầm – trung tâm mua sắm sầm uất nhất ở Nha Trang, tháp Trầm Hương – di tích nổi tiếng, công viên nước Phù Đổng…hay bãi biển Nha Trang xanh ngắt, hiền hòa ở ngay gần khách sạn Crystal Hotel.

Khách sạn Crystal Hotel Nha Trang

Khách sạn Crystal Hotel Nha Trang

Thông tin liên lạc khách sạn Crystal Hotel Nha Trang

Địa chỉ: 60 Phan Đình Phùng, Xương Huân, tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại:058 3521 000