hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Khám phá tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Bạn đã chọn được địa điểm cho những ngày nghỉ lễ tiếp theo cùng gia đình chưa? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn công ty nào? Hãy thử ngay chuyến du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm của chúng tôi với nhiều trải nghiệm thật hấp dẫn bạn nhé ...

Với nhiều chương trình hấp dẫn, nhiều địa điểm mới lạ, lôi cuốn đầy hấp dẫn và có thêm cơ hội được ngắm nhìn những hang động tuyệt đẹp của di sản thiên nhiên thế giới tại Việt Nam, tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm của chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều ấn tượng với du khách với mức chi phí hợp lý nhất.

Tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Nếu muốn tham gia hoặc quan tâm đến tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm của chúng tôi, quý khách có thể tham khảo thêm một số thông tin về lịch trình cụ thể của chúng tôi dưới đây:

Ngày đầu tiên của tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm, quý khách sẽ được xe của đoàn đón tại địa điểm như đã hẹn trước, sau đó cả đoàn cùng xuất phát đến Hạ Long. Để tạo thêm không khí vui vẻ, đoàn kết cho cả đoàn, chúng tôi có tổ chức một số trò chơi ngay tại xe. Quý khách được tự do nghỉ ngơi, chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp ven đường. Giữa đường, chúng tôi có dừng chân tại Hải Dương để quý khách nghỉ ngơi, tự do mua sắm đặc sản,…

Tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Buổi trưa, quý khách được hướng dẫn viên của công ty tổ chức tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm của chúng tôi hướng dẫn lên du thuyền, thưởng thức bữa trưa trên tàu và tận hưởng không khí trong lành, những giây phút thư giãn thoải mái trên biển.

Buổi chiều: cả đoàn tham gia tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm sẽ cùng nhau đi thăm động Thiên Cung và được du thuyền của đoàn đưa qua len lỏi giữa các hòn đảo tuyệt đẹp như đảo Rồng, hòn Gà Chọi, hòn Con Cóc,… Sau đó, cả đoàn di chuyển về bến tàu Hạ Long, làm thủ tục nhận khách sạn và ăn uống tại đây.

Tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Buổi tối, quý khách được tự do vui chơi và khám phá Hạ Long về đêm (ngắm cầu bãi Cháy, ghi lại những khoảnh khắc đẹp, chụp hình lưu niệm,…). Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm tại đây.

Sang ngày thứ 2 của tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm, hướng dẫn viên của đoàn chúng tôi sẽ gọi tất cả mọi người dậy sớm để vừa tắm biển, vừa được ngắm bình minh trên biển. Sau đó trở về khách sạn dùng điểm tâm sáng. Ăn xong, cả đoàn được tự do tham quan và mua sắm đồ lưu niệm ở chợ Hạ Long hoặc chợ Vườn Đào.

Tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Buổi trưa, mọi người quay trở lại khách sạn để làm thủ tục trả phòng và ăn trưa tại nhà hàng với một số món hải sản đặc trưng. Sau khi xong, tất cả mọi người tham gia tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm của đoàn sẽ cùng nhau lên xe và quay về Hà Nội. Chúng tôi sẽ ghé ngang Hải Dương để quý khách nghỉ ngơi và mua sắm, sau đó trở về Hà Nội và kết thúc tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm tại đây.