399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch Mũi Né 2 ngày 1 đêm

Không chỉ được nhiều người biết đến với những bãi biển trong xanh, những hàng dừa nghiêng đong đưa theo gió và những bãi cát trắng mịn, Phan Thiết còn níu chân thực khách bởi vô số món ăn đặc trưng danh bất hư truyền. Nếu như bạn đang lo lắng vì không biết lựa chọn phương tiện di chuyển và thời gian phù hợp, cùng tham gia tour du lịch Mũi Né 2 ngày 1 đêm của công ty chúng tôi.

Với những đồi cát mịn màng, những trò chơi vui nhộn, những bãi biển trong xanh, hiền hòa,… Phan Thiết luôn là địa điểm lý tưởng cho những kỳ nghỉ ngắn hạn, dài hạn của tất cả mọi người. Nếu như bạn đang muốn tham gia hoặc quan tâm đến tour du lịch Mũi Né 2 ngày 1 đêm của chúng tôi, bạn có thể tham khảo thêm lịch trình cụ thể của chúng tôi dưới đây:

Tour du lịch Mũi Né 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Mũi Né 2 ngày 1 đêm

Ngày đầu tiên, xe của công ty tổ chức tour du lịch Mũi Né 2 ngày 1 đêm của chúng tôi sẽ đón quý khách tại điểm hẹn, sau đó cả đoàn khởi hành đi Phan Thiết. Trên đường đi, đoàn sẽ dừng chân dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng Tâm Châu, sau đó tiếp tục hành trình với những trò chơi vui nhộn ngay trên xe mà hướng dẫn viên của chúng tôi đã chuẩn bị.

Tour du lịch Mũi Né 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Mũi Né 2 ngày 1 đêm

Buổi trưa: sau khi dùng bữa và nghỉ ngơi, cả đoàn tiếp tục hành trình và nghe thuyết trình về một số địa điểm nổi tiếng tại Phan Thiết như: tháp Chàm Pôshanư, di tích Lầu Ông Hoàng, rừng dừa Hàm Tiến, bãi đá Ông Địa. Khoảng 13h30 thì cả đoàn đến Mũi Né, sau khi làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi thì cả đoàn tập trung ra bãi biển, tham gia một số trò chơi vận động tập thể (đưa nước về nguồn, kéo co tình yêu, đá bóng tình nhân, đi tìm nàng tiên cá,....). Sau chương trình, mọi người tham gia tour du lịch Mũi Né 2 ngày 1 đêm của công ty chúng tôi được tự do tắm biển và thưởng thức một số món hải sản tươi sống tại biển (phí tự túc).

Tour du lịch Mũi Né 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Mũi Né 2 ngày 1 đêm

Buổi tối: cả đoàn cùng nhau dùng bữa tối bên ánh hoàng hôn. Sau chương trình, quý khách tham gia tour du lịch Mũi Né 2 ngày 1 đêm sẽ có 2 sự lựa chọn: một là tham gia chương trình ca hát và vui chơi tại sân khấu hoành tráng, âm thanh sống động do công ty tổ chức; hai là mọi người cùng giao lưu lửa trại, quây quần bên nhàu trong ánh lửa bập bùng và tham gia một số trò chơi mang tính đồng đội, gắn kết mọi người tham gia tour du lịch Mũi Né 2 ngày 1 đêm của đoàn. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Mũi Né 2 ngày 1 đêm, quý khách được tự do khám phá thành phố biển về đêm.

Ngày thứ 2, quý khách sẽ được đưa đi tham quan đồi cát bay vào buổi sáng sớm cho đỡ nắng, sau đó dùng điểm tâm sáng và tắm biển. Buổi trưa, cả đoàn quay về khách sạn dùng cơm trưa và làm thủ tục trả phòng. Sau đó bắt đầu khởi hành về lại TP. Hồ Chí Minh. Kết thúc tour du lịch Mũi Né 2 ngày 1 đêm tại đây.