399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm

Là một trong các tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc của nước ta, Hà Giang toát trên mình vẻ đẹp dịu dàng, bình dị rất riêng mà bạn khó có thể tìm thấy ở một địa điểm nào khác. Nếu như bạn đang mong được một lần đặt chân đến vùng đất này, thử tham gia tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm của chúng tôi để có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp huyền diệu của nó.

Tuy nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm nhưng thời tiết ở đây khá dễ chịu do mang nhiều sắc thái ôn đới. . Bởi thế, bạn có thể đến với Hà Giang vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Còn nếu như bạn chưa có kinh nghiệm hoặc mới lần đầu đặt chân đến đây thì chúng tôi khuyên bạn nên tham gia tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm để không phải lo lắng nhiều về chỗ ăn ở, đường đi, phương tiện di chuyển.

Tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm

Nếu như bạn quan tâm, có thể tham khảo lịch trình tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm của chúng tôi dưới đây:

- Buổi sáng ngày đầu tiên của tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm,  xe của đoàn chúng tôi sẽ đón quý khách tại điểm đã hẹn, cùng nhau ăn sáng và bắt đầu tham quan cao nguyên đá Đồng Văn. Trên đường đi, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng thêm một số địa điểm du lịch nổi tiếng như dốc Bắc Sum, cổng trời Quản Bạ, núi đôi Cô Tiên. Sau đó, đoàn sẽ dừng ăn trưa và nghỉ ngơi  tại thị trấn Yên Minh.

Tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm

- Buổi chiều: tiếp tục hành trình Đồng Văn. Quý khách sẽ được tham quan làng văn hóa Mông Trắng, thông Lũng Cẩm, xã Sủng Là và tham gia một số chương trình sinh hoạt văn hóa, trồng lanh, dệt vải cùng đồng bào người Mông.

- Buổi tối: sau khi ăn tối, làm thủ tục nhận phòng khách sạn, tất cả mọi người tham gia tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm của công ty chúng tôi được tự do tham quan và giao lưu văn nghệ tại khu phố Đồng Văn về đêm. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm tại đây.

Tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm

- Sang sáng ngày thứ 2 của tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm, sau khi ăn sáng xong, đoàn chúng tôi sẽ đưa quý khách đi tham quan khu phố cổ Đồng Văn và chiêm ngưỡng những sắc màu rực rỡ của chợ Đồng Văn, tham quan đèo Mã Pì Lèng, Mèo Vạc và làng văn hóa du lịch của dân tộc Mông thôn Tả Lủng B. Rồi cả đoàn cùng nhau ăn trưa, giao lưu văn nghệ tại Bản.

Tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm

- Buổi chiều: cả đoàn tham gia tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm của công ty chúng tôi sẽ cùng nhau đi tham quan làng văn hóa du lịch dân tộc Giáy thôn Bục Bản và một số làng văn hóa dân tộc Dao. Sau khi tham quan hết các địa điểm trong lịch trình thì cả đoàn sẽ cùng nhau ăn tối tại khách sạn Hà Giang, sau đó xuất phát về lại Hà Nội và kết thúc tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm tại đây.

 

Các bài viết về Du lịch Hà Giang:

>> Du lịch Hà Giang mùa nào đẹp

>> Hoa tam giác mạch Hà Giang

>> Kinh nghiệm du lịch Hà Giang

>> Du lịch Hà Giang bằng xe máy

>> Kinh nghiệm phượt Hà Giang

>> Đi du lịch Hà Giang

>> Du lịch bụi Hà Giang

>> Du lịch Hà Giang Lũng Cú

>> Du lịch Mèo Vạc Hà Giang

>> Du lịch Đồng Văn Hà Giang