399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội

Có thể nói, ngoài một số địa điểm nổi tiếng như suối tiên, ba vì thì hồ Ba Bể cũng là lựa chọn số 1 cho những ai đang muốn thực hiện một tour du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội.

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội

Không chỉ được du khách cả nước biết đến bởi nhiều khung cảnh hữu tình (thác nước, hang động,...) hồ Ba Bể còn là điểm du lịch hấp dẫn mà nhiều công ty lựa chọn khi tổ chức tour du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội trong suốt nhiều năm qua. Để biết cụ thể hơn về lịch trình của chuyến đi, quý khách có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây:

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội

Ngày đầu tiên của tour du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ là chúng tôi sẽ đón quý khách tại điểm hẹn (lấy điểm xuất phát là Hà Nội và điểm đến là hồ Ba Bể).

Xe xuất phát từ khoảng 7h sáng và đến 12 trưa, đoàn ghé chợ rã để quý khách ăn trưa và nghỉ ngơi, sau đó tiếp tục hành trình của tour du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội, quý khách có thể vừa ngắm cảnh vừa chụp hình lưu niệm trong suốt chuyến đi.

Buổi chiều, đoàn đến bến Buốc Lổm, quý khách sẽ được chuyển sang thuyền máy để xuôi dòng sông năng, bắt đầu tour du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội với các thẳng cảnh nổi tiếng trên hồ ba bể. Điểm đầu tiên của tour du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội chính là Động Puông với những mảng đá cổ long lanh, những âm thanh vang vọng trong vách đá,... và vẻ đẹp của thiên nhiên hoang dại mà tạo hóa ban tặng cho nơi này.

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội

Tiếp tục tour du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội với những điểm tham quan nổi tiếng như Đền An Mã, đảo Bà Góa, Ao Tiên và tự do bơi lội dưới lòng hồ xanh mát, tham gia chương trình chèo bè tre (chương trình độc đáo tại hồ ba bể). Xong chương trình, xe đưa đón sẽ đưa quý khách về bến thuyền của bản Bó Lù.

Buổi tối, quý khách được đưa về nhận phòng tại bản, ăn uống và nghỉ đêm tại nhà dân ở hồ ba bể. Lúc này, nếu chưa muốn nghỉ ngơi, quý khách có thể tham gia chương trình biểu diễn hát then của người Tày nhé! Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội.

Ngày thứ 2 của tour du lịch 2 ngày 1 đêm là sau khi ăn sáng tại nhà dân, xe sẽ đưa quý khách tiếp tục tham quan một số địa điểm gần Hà Nội như: Thác Bạc, động Hua Mạ,... Gần trưa, xe đưa quý khách về lại bản, trả phòng và thưởng thức bữa trưa tại đây. Sau đó xe khởi hành về lại Hà Nội và kết thúc tour du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội tại đây.

Thông tin chi tiết về Tour du lịch, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH THANH NIÊN VIỆT

Tel: (08) 3601.5868 - (08) 3600.8178

Hotline: 0945.070.008 - 0937.332.855