399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ TPHCM

Quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cho một tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ TPHCM với rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng, thu hút đông đảo lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ TPHCM - Mũi Né

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ TPHCM - Mũi Né

Ngoài những địa điểm quen thuộc như Vũng Tàu, Mũi Né, Nha Trang, Đà Nẵng thì quý khách cũng có thể chọn Phú Quốc làm điểm dừng chân trong chuyến đi ngắn ngày của mình, để có thể được nhìn ngắm vẻ đẹp đầy quyễn rũ của nơi đây. Nếu chọn Phú Quốc làm điểm đến cho tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ TPHCM, nhưng chưa biết lịch trình cụ thể, quý khách có thể tham khảo qua một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ TPHCM - Nha Trang

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ TPHCM - Nha Trang

Ngày đầu tiên của tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ TPHCM của chúng ta cụ thể như sau:

+ Buổi Sáng: hướng dẫn viên của công ty thực hiện tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ TPHCM của chúng tôi sẽ đón quý khách tại sân bay để làm thủ tục cho chuyến bay. Đáp tại sân bay Dương Đông Phú Quốc, chúng tôi sẽ đưa quý khách về dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng và bắt đầu chuyến tham quan ở phía năm của đảo. Quý khách có thể vừa được chiêm ngắm nhiều cảnh đẹp, được thỏa thích tắm biển và mua sắm một số trang sức được làm từ ngọc trai chính hiệu.

 + Buổi chiều: tiếp tục hành trình của tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ TPHCM, quý khách sẽ được đưa đến làng chài Hàm Ninh và thưởng thức một số loại hải sản tươi sống: ghẹ, ốc ,mực (chi phí tự túc), tìm hiểu cuộc sống của người dân nơi đây và tham quan suối tranh, ghé nhà máy sản xuất nước mắm và tìm hiểu phương pháp ủ cá truyền thống của nơi đây.

+ Buổi tối: sau khi dùng cơm tối tại nhà hàng, quý khách sẽ được tự do khám phá Phú Quốc về đêm. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ TPHCM.

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ TPHCM - Vũng Tàu

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ TPHCM - Vũng Tàu

Sang ngày thứ 2:

+ Buổi sáng: quý khách dùng điểm tâm sáng và được đoàn đưa đi dạo chợ Dương Đông, tự do mua sắm (chi phí tự túc). Sau đó ghé thăm dinh cậu, cơ sở sản xuất rượu sim nổi tiếng.

+ Buổi trưa: sau khi dùng cơm trưa tại nhà hàng, quý khách sẽ có thời gian để nghỉ ngơi vào buổi trưa. Sau đó tiếp tục chuyến hành trình của tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ TPHCM.

+ Buổi chiều: sau khi làm thủ tục trả phòng khách sạn, xe của công ty tổ chức tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ TPHCM của chúng tôi sẽ đưa quý khách ra sân bay để làm thủ tục về lại TPHCM. Kết thúc chuyến du lịch vui vẻ và an toàn.

Thông tin chi tiết về Tour du lịch, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH THANH NIÊN VIỆT

Tel: (08) 3601.5868 - (08) 3600.8178

Hotline: 0945.070.008 - 0937.332.855