399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tour du lịch
  • Tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm

Nằm cách thành phố Vũng Tàu khoảng hơn 30km, Hồ Cốc mang nét đẹp hoang dã đến lạ thường. Nhanh chóng tìm hiểu và nắm bắt thị trường, một số công ty du lịch đã tổ chức nhiều tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của du khách.

Tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm

Thay vì chọn cách xách ba lô và đi bụi, phần đông mọi người lại chọn một số tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm để vừa an toàn, đỡ phải lo lắng về việc đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi mà lại tiết kiệm được chi phí,... Nếu như bạn đang muốn tham gia tour nhưng chưa nắm rõ lịch trình, cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin dưới đây:

Ngày đầu tiên của tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm, quý khách sẽ được xe của đoàn chúng tôi rước tại điểm như đã hẹn. Sau khi cả đoàn dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng Sonadezi, thì tiếp tục lên xe và bắt đầu chuyến hành trình của tour du lịch bình châu hồ cốc 2 ngày 1 đêm.

Tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm

Buổi sáng: Trên đường đi, quý khách sẽ được nghe thuyết trình về các tuyến điểm mà đoàn đi qua, cùng nhau tham gia một số trò chơi vui nhộn có thưởng tại xe (Tri tìm ẩn số, đi tìm báu vật, Đuổi hình bắt chữ, Karaoke,...). Sau khi đến Hồ Cốc, quý khách được tự do tắm biển, tham quan, chụp hình lưu niệm và dùng cơm trưa tại nhà hàng trong khu du lịch.

Buổi chiều: cả đoàn rời Hồ Cốc và bắt đầu tiến về bình châu, bắt đầu tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm với thiên nhiên trong lành tại đây. Quý khách sẽ được tham quan một vòng quanh khu du lịch và tận hưởng không khí mát lành tại đây. Nếu muốn, quý khách còn có thể tắm nước khoáng nóng, tinh bình khoáng tại hồ Suối Mơ hoặc hồ Quê Hương, ngâm chân dưới dòng suối khoáng và tham gia luộc trứng gà bằng nước khoáng nóng (chi phí tự túc). Sau đó cả đoàn bắt đầu quay về thành phố Vũng Tàu.

Buổi tối: sau khi làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi, ăn chiều, quý khách được tự do khám phá thành phố Vũng Tàu về đêm. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm.

Tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm

Ngày thứ 2 của tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm. Buổi sáng: sau khi dùng điểm tâm sáng, tất cả mọi người được tự do tắm biển và cùng nhau tham gia một số trò chơi tập thể trên bãi biển do hướng dẫn viên du lịch của tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm tổ chức. Xong, quý khách về phòng làm vệ sinh cá nhân, trả phòng khách sạn và dùng cơm trưa tại nhà hàng.

Buổi chiều: đoàn bắt đầu khởi hành về lại TPHCM, trên đường đi, xe của công ty tổ chức tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc của chúng tôi sẽ ghé qua đền ông Trần tại Bà Rịa và cho quý khách tự do mua sắm tại đây. Sau đó tiếp tục hành trình về lại TPHCM và kết thúc tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 2 ngày 1 đêm tại đây.

Thông tin chi tiết về Tour du lịch, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH THANH NIÊN VIỆT

Tel: (08) 3601.5868 - (08) 3600.8178

Hotline: 0945.070.008 - 0937.332.855