hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Cát Bà luôn là điểm du lịch hấp dẫn du khách từ suốt những năm qua. Biết được tìm năng du lịch của hòn đảo này, hàng loạt các công ty du lịch đã tổ chức các tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm nhằm thu hút lượt khách từ khắp mọi miền trên thế giới.

Tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Là một trong những hòn đảo được nhiều hộ gia đình, các doanh nghiệp và cả các công ty tổ chức tour lựa chọn là điểm nghỉ ngơi, thư giãn sau khoảng thời gian mệt mỏi.

Nếu như bạn chưa biết đi đâu vào kỳ nghỉ cuối năm nay, hãy thử đưa cả gia đình tham gia tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm của chúng tôi. Bằng phương tiện di chuyển chính là tàu cánh ngầm, quý khách không cần phải lo lắng về quỹ thời gian hạn hẹp như mọi khi, bởi thời gian di chuyển được rút ngắn triệt để. Thử cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tin về lịch trình cụ thể của chuyến đi dưới đây:

Tour du lịch cát bà 2 ngày 1 đêm bắt đầu bằng việc đón quý khách tại địa điểm như đã hẹn. Sau khi cả đoàn dừng chân dùng điểm tâm sáng tại Hải Dương, thì đoàn tiếp tục đưa mọi người đến cảng tàu cao tốc, hướng dẫn viên của công ty tổ chức tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách lên tàu để tiến về cát bà. Sau khi đến cảng tàu cát bà, quý khách sẽ được đưa về khách sạn để làm thủ tục nhận phòng và dùng cơm trưa tại nhà hàng của khách sạn.

Tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Buổi chiều: xe của công ty tổ chức tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm của chúng tôi sẽ đưa quý khách đi tham quan vườn quốc gia để khám phá rừng Kim Giao, chinh phục đỉnh Ngự Lâm, ngắm toàn cảnh huyện đảo Cát Bà và vịnh Lan Hạ, thăm quan khu di tích Pháo Đài Thần Công, tham quan đảo khỉ. Sau đó quý khách được tự do tắm biên và chơi một số trò chơi vận động tại bãi Cát Cò.

Buổi tối: cả đoàn tham gia tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm sẽ cùng ăn tối tại nhà hàng, thưởng thức một số món ăn đặc sản tại đây. Sau đó, mọi người sẽ được tự do dạo chơi và khám phá vùng đảo. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm.

Tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm

 

Ngày thứ 2 của tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm, quý khách sẽ được hướng dẫn viên của chúng tôi gọi dậy sớm đi tắm biển, dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Sau đó, quý khách được tự do mua sắm tại chợ Cát Bà.

Buổi trưa: sau khi làm thủ tục trả phòng khách sạn, quý khách tự kiểm tra hành lý trước khi ra về và dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau khi dùng cơm xon, hướng dẫn viên sẽ đưa cả đoàn ra cảng tàu để về lại Hà Nội. Trên đường về, xe của chúng tôi sẽ dừng chân tại thành phố Hải Dương để quý khách thưởng thức một số đặc sản tại đây. Sau đó tiếp tục tiến về lại Hà Nội. Kết thúc tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm tại đây.

Thông tin chi tiết về Tour du lịch, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH THANH NIÊN VIỆT

Tel: (08) 3601.5868 - (08) 3600.8178

Hotline: 0945.070.008 - 0937.332.855