Tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm

Với giá thành phù hợp, di chuyển bằng phương tiện đời mới, chế độ bảo hiểm đầy đủ, tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tìm kiếm một chuyến du lịch trong thời gian tới.

Tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm

Hiện công ty chúng tôi đang tổ chức nhiều tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm với nhiều địa điểm mới lạ, mỗi ngày đều có những tour riêng biệt, quý khách có thể liên hệt trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc tham khảo thêm một số thông tin về lịch trình cụ thể dưới đây:

Tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm

 

Ngày đầu tiên của tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm, chúng tôi sẽ đón quý khách tại sân bay, sau đó đưa quý khách về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi. Đến chiều, xe của đoàn tổ chức tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm và hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ đưa quý khách đi tham quan bán đảo Sơn Trà, viếng Linh Ứng Tự và tượng phật bà đứng lớn nhất Việt Nam. Tiếp tục khởi hành đi tham quan Ngũ Hành Sơn, làng điêu khắc đá non nước và Hội An.

Buổi tối, cả đoàn tham gia tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm sẽ cùng nhau dùng bữa tối tại nhà hàng với những món ăn đặc sản tại phố cổ. Sau đó, du khách được tự do khám phá Hội An về đêm. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm bằng việc nghỉ ngơi tại khách sạn.

Tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm

 

Sang ngày tiếp theo của tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm, sau khi ăn sáng buffet tại khách sạn, quý khách sẽ tiếp tục đi tham quan Bà Nà, núi Chúa. Đến trưa thì tập trung ăn buffet tại Bà Nà.

Đến chiều, quý khách được tự do tham gia các trò chơi trong khu Fantasy Park mang tầm đẳng cấp quốc tế. Sau đó xuống cáp treo và bắt đầu quay trở lại khách sạn trả phòng và tiến về thành phố. Trên đường về, công ty tổ chức tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm của chúng tôi sẽ ghé chợ Hàn để quý khách mua sắm một số đặc sản và những món quà lưu niệm về làm quà cho người thân. Kết thúc tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm bằng chương trình chia tay tại thành phố.

Thông tin chi tiết về Tour du lịch, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH THANH NIÊN VIỆT

Tel: (08) 3601.5868 - (08) 3600.8178

Hotline: 0945.070.008 - 0937.332.855