Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Với giá thành của tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm mà công ty chúng tôi đang tổ chức luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn được một lần đặt chân đến Đà Nẵng hiện nay.

Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Nếu như bạn quan tâm đến các chuyến du lịch hoặc đang muốn tham gia tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm của công ty chúng tôi, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Ngày đầu tiên của tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm sẽ bắt đầu bằng việc đón khách tại sân bay vào lúc 7h sáng. Sau đó, công ty tổ chức tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm của chúng tôi sẽ đưa quý khách khởi hành đi tham quan Bà Nà Hills.

Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Tầm 9h thì cả đoàn đến ga suối mơ, dừng chân nghỉ ngơi và chụp ảnh lưu niệm tại Suối Mơ. Sau đó tiếp tục lên cáp treo Bà Nà và thưởng ngoạn những khung cảnh tuyệt đẹp tại đây. Tiếp tục chuyến hành trình của tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm với việc tham quan khách sạn Debay, chùa Linh Ứng, vườn Tịnh Tâm, tượng phật Thích Ca, hầm rượu cũ của Pháp và vui chơi tại Fantasy Park, khu vui chơi mang đẳng cấp quốc tế.

Đến trưa: cả đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng, sau khi nghỉ ngơi xong, tiếp tục tham quan đỉnh núi Chúa, cầu bình an và sức khỏe tại đền Lĩnh Chúa Linh Từ. Tầm 15h thì cả đoàn rời Bà Nà và xuất phát đến Đà Nẵng, nhận phòng và tự do tắm biển.

Buổi tối: mọi người sẽ được tự do dùng bữa với chi phí tự túc. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm bằng việc nghỉ ngơi tại khách sạn.

Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Ngày thứ 2: sau khi cả đoàn dùng điểm tâm sáng, mọi người tiếp tục khởi hành đến tỉnh Thừa Thiên Huế, tham quan một số lăng tẩm nổi tiếng, tham quan vịnh Lăng Cô, ngắm phong cảnh tuyệt đẹp khi qua đèo Phú Gia và Phước Tượng.

Đến tỉnh Thừa Thiên, hướng dẫn viên của tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm sẽ đưa quý khách tham quan lăng Khải Định. Sau đó, cả đoàn khởi hành đến Hoàng Thành rồi dừng chân nghỉ ngơi, ăn trưa tại nhà hàng để trải nghiệm nét ẩm thực của con người xứ Huế.

Buổi chiều: quý khách sẽ được đưa đi viếng chùa Thiên Mụ. Sau đó xe của đoàn tổ chức tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm sẽ đưa quý khách trở về lại Đà Nẵng, lúc này, quý khách sẽ có thời gian để tự do tắm biển. Buổi tối, quý khách lại được tự do ăn uống những món mình thích với chi phí tự túc và tự do khám phá vẻ đẹp của thành phố về đêm.

Ngày thứ 3 của tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm, sau khi dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, quý khách được đưa đi tham quan Ngũ Hành Sơn, tham quan làng đá mỹ nghệ điêu khắc nổi tiếng, ngọn Thủy Sơn, Chùa Linh Ứng I , Chùa Tam Thai , các hang động với vẻ đẹp huyền ảo : Động Linh Nham , Tàng Chơn , Hoa Nghiêm , Huyền Không ...

Sau khi rời những địa điểm trên, quý khách tham gia tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm sẽ được đưa đi tham quan phố cổ Hội An và một số điểm tham quan tại đây như chùa Cầu, nhà cổ Phùng Hưng, hội quán Quảng Đông,...

Bữa trưa, quý khách dùng bữa tại nhà hàng và tự do mua sắm, tham quan quanh phố cổ. Tầm 15h, xe chúng tôi sẽ đưa quý khách về lại thành phố Đà Nẵng và kết thúc tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm tại đây.

Thông tin chi tiết về Tour du lịch, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH THANH NIÊN VIỆT

Tel: (08) 3601.5868 - (08) 3600.8178

Hotline: 0945.070.008 - 0937.332.855