hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm

Là một trong những khu du lịch khá nổi tiếng ở nước ta trong suốt những năm qua, Đồ Sơn luôn là điểm đến hấp dẫn nhiều du khách cả trong và ngoài nước. Nắm được nhu cầu của du khách, hàng loạt công ty du lịch đã tổ chức nhiều tour du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm hoặc với quỹ thời gian dài hơn, tùy vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người…

Nếu như bạn đang muốn thử tham gia tour du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm nhưng bạn vẫn chưa biết nên chọn công ty du lịch nào, chưa biết rõ lịch trình cụ thể và cũng chưa biết giá thành như thế nào. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại, tìm hiểu một số thông tin cụ thể trên trang web của công ty hoặc tham khảo một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ từ bài viết bên dưới:

Tour du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm

Lịch trình cụ thể của tour du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm như sau: Ngày thứ nhất, đoàn chúng tôi sẽ đón quý khách tại địa điểm như đã hẹn, cả đoàn xuất phát đi Đồ Sơn theo giờ mà công ty báo trước. Trên đường đi, đoàn chúng tôi sẽ ghé dừng chân tại thành phố Hải Dương, để quý khách có thời gian tự do dùng bữa sáng (chi phí tự túc). Sau khi xong, cả đoàn lại tiếp tục tiến về Bến Đính, sau khi đến nơi, quý khách sẽ được tham quan một số địa điểm nổi tiếng như khu Casino, bến tàu không số, bến nghiêng, dinh Bảo Đại. Sau đó cả đoàn tiến về khách sạn để làm thủ tục nhận phòng, dùng bữa trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.

Tour du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm

Đến chiều: cả đoàn tham gia tour du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm tiếp tục tập trung tại bãi 2 để cùng tham gia một số trò chơi vận động trên bãi biển, gắn kết tinh thần đoàn kết của tất cả mọi người trong đoàn. Sau đó, quý khách được tự do tắm biển.

Buổi tối: sau khi dùng bữa tại nhà hàng, quý khách trong đoàn tham gia tour du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm của công ty chúng tôi được tự do dạo chơi và ngắm thành phố biển về đêm. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Đồ Sơn 4 ngày 3 đêm tại đây.

Tour du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm

Ngày thứ 2, buổi sáng, cả đoàn cùng nhau dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó xuất phát đi thăm đền Bà Đế (một ngôi đền rất linh thiêng tại đây), sau đó ghé ngang chợ Đồ Sơn để quý khách tự do mua sắm quà cho người thân, bạn bè. Rồi cả đoàn về khách sạn, làm thủ tục trả phòng và ăn trưa tại nhà hàng.

Tour du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm

Buổi chiều: khoảng tầm 14h thì cả đoàn tham gia tour du lịch Đồ Sơn 4 ngày 3 đêm sẽ cùng nhau lên xe, bắt đầu khởi hành về lại Hà Nội. Trên đường đi, đoàn chúng tôi sẽ ghé ngang thành phố Hải Dương để quý khách có thêm thời gian mua một số đặc sản về dùng hoặc làm quà cho người thân như bánh đậu xanh, bánh gai, nhãn khô,… Khoảng hơn 15h thì xe của đoàn về đến Hà Nội, mọi người chia tay nhau sau chuyến đi, kết thúc tour du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm tại đây.