hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Thay vì lựa chọn quỹ thời gian hạn hẹp 2 ngày 1 đêm như trước, nhiều du khách lựa chọn tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm để có thêm thời gian chiêm ngưỡng những thắng cảnh đẹp, những hang động, bãi tắm lý tưởng nhất cả nước…

Không còn là thứ gì đó quá xa xỉ như thời gian trước, tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm giờ đây đã có nhiều mức giá hợp lý hơn, phù hợp với túi tiền của nhiều người, đặc biệt là những người có thu nhập trung bình hoặc thu nhập thấp. Nếu như bạn đang muốn tham khảo thêm một số thông tin về các tour du lịch hiện nay, bạn có thể tham khảo thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Theo như lịch trình của tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm của chúng tôi thì quý khách tham gia tour này sẽ có một chuyến đi đầy cảm xúc với nhiều trải nghiệm thú vị khi ngủ đêm trên tàu và tự do lưu lại những hình ảnh đẹp, thỏa thích ngắm nhìn những khung cảnh xung quanh…

Tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Ngày thứ 1, khoảng chừng 8h sáng thì xe của công ty tổ chức tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm của chúng tôi sẽ đón quý khách tại điểm hẹn. Đến 10h thì xe dừng chân nghỉ ngơi tại Hải Dương, tầm 11h30, hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách làm thủ tục cho đoàn sang du thuyền và hoàn tất thủ tục nhận phòng để khám phá 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Sau khi mọi thủ tục hoàn tất, sau bữa trưa, quý khách tham gia tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm sẽ tiếp tục tham quan một số thắng cảnh nổi tiếng như cầu Bãi Cháy, Núi Bài Thơ, Hòn Oản, Hòn Ấm, Hòn Rồng, Hòn Chuông…

Buổi chiều, quý khách được tự do tắm biển và dùng bữa tối vào khoảng 19h tối. Sau đó, cả đoàn sẽ cùng tham gia một số hoạt động trên du thuyền như câu mực , nghe nhạc,… Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm sau khi những hoạt động tập thể kết thúc.

Tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Ngày thứ 2, quý khách tham gia tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm của công ty chúng tôi sẽ dùng bữa sáng vào lúc 7h30 sáng, sau đó du thuyền của đoàn sẽ đưa quý khách đi thăm hang Thiên Cung. Đến 12h trưa, cả đoàn quay lại du thuyền để dùng bữa trưa. Sau đó, tiếp tục hành trình với chuyến thăm bãi biển Ba Trái Đào và tham gia một số hoạt động trên biển (tự túc).

Buổi chiều: quý khách sẽ được đưa trở lại du thuyền để thưởng thức café và ngắm hoàng hôn trên vịnh. Sau đó mọi người dùng bữa tối trên du thuyền, tham gia một vài hoạt động giải trí và nghỉ đêm ngay trên tàu. Kết thúc ngày thứ 2 của tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm tại đây.

Cũng giống như hai ngày trước, quý khách cũng sẽ dùng điểm tâm sáng tại du thuyền vào ngày thứ 3, sau đó, tiếp tục hành trình tham quan Vịnh Hạ Long, hòn Trống Mái, dãy Bình Phong, Chó Đá, Đỉnh Hương, Hòn Mun,… khoảng 11h thì cả đoàn dùng bữa trưa trên nhà hàng, sau đó làm thủ tục trả phòng và chuẩn bị xuất phát về lại Hà Nội. Kết thúc tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm với cuộc chia tay trong lưu luyến.