hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm đang là tour hút khách du lịch nhất ở thời điểm hiện tại. Không quá ồn ào, náo nhiệt và cũng không quá sang trọng như thành phố, nhưng vùng miệt vườn sông nước lại khiến những ai đã từng đặt chân đến đây cảm thấy xao xuyến, chẳng muốn xa rời…

Nếu như bạn là tín đồ của những món ăn dân dã, hoặc bạn yêu thích các loại trái cây theo mùa, yêu chính cái thanh bình, giản dị của nơi này thì tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Để hiểu rõ hơn về những địa điểm tham quan cũng như nắm rõ hơn về lịch trình tham quan, các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây:

Tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm

Ngày đầu tiên của tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm, sau khi đón quý khách tại điểm hẹn, xe của đoàn bắt đầu khởi hành để đến với điểm tham quan đầu tiên trong lịch trình, đó chính là thành phố Mỹ Tho xinh đẹp, cách thành phố HCM khoảng chừng 70km.

Sau khi đáp Mỹ Tho, du khách được hướng dẫn di chuyển sang thuyền máy để đến Cồn Lân, tham quan lò mật ong, dạo đường làng, tìm hiểu văn hóa và cuộc sống của người dân nơi đây. Sau đó cả đoàn tham quan lò sản xuất kẹo dừa và đi ăn trưa.

Tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi vào buổi trưa, quý khách tiếp tục tham quan vườn cây ăn trái, nghe đờn ca tài tử và quay trở lại Mỹ Tho để tiếp tục xuất phát đến Cần Thơ. Đến nơi, quý khách sẽ được quyền quyết định về địa điểm nghỉ ngơi tại Cần Thơ trong tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm, đó là ngủ tại khách sạn hoặc ở homestay tại nhà dân.

Tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm

Buổi tối: sau khi sắp xếp ổn thỏa chỗ nghỉ ngơi, cả đoàn cùng dùng bữa tối và tự do khám phá thành phố về đêm. Kết thúc tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm tại thành phố cùng không khí thanh bình với nhiều trải nghiệm khó quên.

Tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm

Ngày thứ 2 của tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm, sau khi ăn sáng, quý khách bắt đầu làm thủ tục trả phòng khách sạn và lên thuyền, tiếp tục tham quan chợ nổi Cái Răng, thưởng thức dứa Cần Thơ và tham quan cơ sở sản xuất hủ tiếu, lò bánh tráng, nhà máy xay lúa,… Sau đó cả đoàn trở về Cần Thơ dùng bữa trưa và bắt đầu chuẩn bị quay trở về thành phố, kết thúc tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm với chương trình chia tay cùng cả đoàn.

 

Các bài viết về Du lịch miền Nam:

>> Đi du lịch miền Tây bằng xe máy

>> Du lịch bụi miền Tây

>> Du lịch bụi miền Tây bằng xe máy

>> Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây

>> Du lịch bụi Hà Tiên

>> Du lịch bụi Trà Vinh

>> Du lịch bụi Tây Ninh

>> Khu du lịch Vinh Sang

>> Đi du lịch gần Sài Gòn

>> Du lịch bụi gần TPHCM

>> Địa điểm du lịch gần Sài Gòn