hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch miền Tây 3 ngày 2 đêm

Có thể bạn chưa biết, tour du lịch miền Tây 3 ngày 2 đêm luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều du khách khi muốn tìm một địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn và hít thở không khí trong lành sau khoản thời gian học tập và làm việc mệt mỏi.

Bởi thế, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của du khách ở thời điểm hiện tại, hàng loạt công ty du lịch đã cho ra nhiều tour du lịch miền Tây 3 ngày 2 đêm với nhiều chương trình, chế độ ưu đãi, hậu mãi, bảo hiểm cực hấp dẫn, nhằm thu hút du khách ở những ngày nghỉ cuối tuần, những kỳ nghỉ ngắn hạn,…

Nếu như bạn quan tâm đến tour du lịch miền Tây 3 ngày 2 đêm của chúng tôi, bạn có thể tham khảo thêm lịch trình cụ thể mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Tour du lịch miền Tây 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch miền Tây 3 ngày 2 đêm

- Ngày đầu tiên của tour du lịch miền Tây 3 ngày 2 đêm, sau khi đón khách tại điểm hẹn, cả đoàn xuất phát đến Cái Bè, tham quan chợ nổi Cái Bè và một số làng nghề truyền thống: lò cốm, lò bánh tráng, lò kẹo dừa, lò mật ong, quý khách được tự do mua sắm các sản phẩm thủ công làm từ cây dừa tại đây. Sau đó, cả đoàn tiếp tục tiến về cù lao An Bình, ăn trưa và nghỉ ngơi ở nhà dân của cù lao. Rồi tiếp tục đến với thành phố Vĩnh Long, ghé thăm chợ Vĩnh Long.

- Buổi chiều: mọi người lên xe đến thành phố Cần Thơ, làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Tour du lịch miền Tây 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch miền Tây 3 ngày 2 đêm

- Buổi tối: tất cả mọi người tham gia tour du lịch miền Tây 3 ngày 2 đêm được tự do tham quan thành phố về đêm và thưởng thức những món đặc sản đặc trưng tại bến Ninh Kiều.

- Ngày thứ 2 của tour du lịch miền Tây 3 ngày 2 đêm, sau khi ăn sáng, quý khách nhanh chóng lên thuyền để tham quan chợ nổi Cái Răng, tham quan cơ sở sản xuất hủ tiếu, lò bánh tráng và nhà máy xay lúa. Sau khi dùng cơm trưa tại thành phố, cả đoàn tiếp tục đến Châu Đốc để tham quan trại nuôi cá sấu ở Long Xuyên, sau đó làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi tại Châu Đốc.

Tour du lịch miền Tây 3 ngày 2 đêm

- Ngày thứ 3 của tour du lịch miền Tây 3 ngày 2 đêm, sau bữa sáng, quý khách sẽ được đoàn đưa đi tham quan bè cá, ghé thăm và tìm hiểu văn hóa, cuộc sống của người Chăm, thăm nhà thờ hồi giáo cổ đại và kiến trúc độc đáo của đền Châu Phong. Tiếp tục hành trình với điểm tham quan kế tiếp là Chùa Hang.

- Xong, quý khách kiểm tra lại hành lý và xuất phát về lại Sài Gòn. Kết thúc tour du lịch miền Tây 3 ngày 2 đêm tại đây.

 

Các bài viết về Du lịch miền Nam:

>> Đi du lịch miền Tây bằng xe máy

>> Du lịch bụi miền Tây

>> Du lịch bụi miền Tây bằng xe máy

>> Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây

>> Du lịch bụi Hà Tiên

>> Du lịch bụi Trà Vinh

>> Du lịch bụi Tây Ninh

>> Khu du lịch Vinh Sang

>> Đi du lịch gần Sài Gòn

>> Du lịch bụi gần TPHCM

>> Địa điểm du lịch gần Sài Gòn