hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm

Đối với những ai đã từng tham gia tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm thì miền miệt vườn sông nước luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với họ, đặc biệt là những người yêu những con sông đầy phù sa, yêu những vườn cây trái trĩu nặng và yêu cả sự thanh bình, giản dị của người dân nơi đây.

Nếu như bạn đang muốn đặt chân đến một tỉnh thành nào đó thuộc miền Tây hoặc đang tìm hiểu về tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm,  cùng chúng tôi tham khảo thêm một số thông tin từ lịch trình cụ thể của tour đi miền Tây sắp tới.

Tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm

Ngày đầu tiên của tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm, đoàn chúng tôi sẽ đón quý khách tại điểm hẹn vào buổi sáng, sau đó khởi hành và dừng chân dùng điểm tâm sáng tại Mỹ Tho. Tiếp tục ghé thăm chùa Vĩnh Tràng, di chuyển sang tàu miên man trên sông Tiền và ngắm cầu Rạch Miễu, thưởng thức mật ong và trái cây tại vườn.

- Buổi trưa, cả đoàn dùng cơm trưa, nghe đờn ca tài tử và tham quan cơ sở sản xuất kẹo dừa, kết hợp tự do mua sắm quà lưu niệm cho bạn bè, người thân.

Tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm

 

- Buổi chiều: thuyền sẽ đưa du khách trở lại bến tàu, khởi hành đi Cần Thơ. Đến nơi, mọi người tham gia tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm của chúng tôi sẽ làm thủ tục nhận phòng và dùng cơm tại khách sạn.

- Buổi tối, xe của đoàn sẽ đưa du khách đến bến Ninh Kiều, dạo quanh sông Hậu, nghe đờn ca tài tử và dùng cơm tối ngay trên tàu. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm bằng bữa tối ấm áp cùng cả đoàn.

Tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm

Sang ngày thứ 2 của tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm, sau khi dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, quý khách sẽ di chuyển lên tàu để tham quan chợ nổi Cái Răng, tìm hiểu cuộc sống của người dân nơi đây và tiếp tục tham quan một số điểm nổi tiếng như Chùa Dơi, Chùa Đất Sét, Bảo Tàng Dân Tộc KhơMer, Chùa Kơ”Leng rồi cả đoàn về nhà hàng để dùng cơm trưa.

- Buổi chiều: tiếp tục lộ trình với việc cả đoàn di chuyển đến Cà Mau, viếng nhà thờ cha Diệp ở Hộ Phòng, sau đó làm thủ tục nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi và dùng cơm chiều.

Tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm

- Buổi tối: quý khách tham gia tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm được tự do khám phá Cà Mau về đêm.

Ngày thứ 3 của tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm, sau bữa sáng, xe của đoàn tiếp tục đưa du khách đến bến tàu, tham quan khu Căn Cứ Rừng Đước, nghe kể chuyện Bác Ba Phi, tham quan vùng đất mũi, chụp hình lưu niệm và dùng cơm trưa tại tàu.

- Buổi chiều: cả đoàn bắt đầu rời Cà Mau để đi đến Bạc Liêu, tham quan nhà Công Tử Bạc Liêu, khu lưu niệm nhạc sĩ Cao Văn Lầu, viếng Phật Bà Nam Hải, sau đó về khách sạn để nhận phòng và nghỉ đêm.

 

Các bài viết về Du lịch miền Nam:

>> Đi du lịch miền Tây bằng xe máy

>> Du lịch bụi miền Tây

>> Du lịch bụi miền Tây bằng xe máy

>> Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây

>> Du lịch bụi Hà Tiên

>> Du lịch bụi Trà Vinh

>> Du lịch bụi Tây Ninh

>> Khu du lịch Vinh Sang

>> Đi du lịch gần Sài Gòn

>> Du lịch bụi gần TPHCM

>> Địa điểm du lịch gần Sài Gòn