399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Không chỉ là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách trong nước mà Mộc Châu còn thu hút đông đảo lượt khách du lịch từ khắp mọi miền trên thế giới. Để chuyến đi được thuận lợi, vui vẻ và thoải mái hơn, bạn có thể tham gia tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Nhằm cung cấp đầy đủ thông tin và chia sẻ lịch trình cụ thể của tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm, công ty chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin về địa điểm tham quan, địa điểm nghỉ ngơi, phương tiện di chuyển và tất tần tật mọi thứ của chuyến đi cho những ai đang muốn tham gia tham khảo trước, cùng xem nhé!

Ngày đầu tiên của tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm, xe của đoàn sẽ đón quý khách tại địa điểm như đã hẹn trước (lấy điểm xuất phát là Hà Nội), sau đó cả đoàn khởi hành đi Mộc Châu. Dọc đường, đoàn chúng tôi sẽ ghé Hòa Bình để quý khách dùng bữa, nghỉ ngơi và nhận phòng nghỉ.

Tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Buổi chiều: xe và hướng dẫn viên thuộc công ty tổ chức tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm của chúng tôi sẽ đưa quý khách đi tham quan đồi chè và đồng cỏ xanh mướt, tham quan bò sữa, di tích Bác Hồ và gặp gỡ, giao lưu cùng đồng bào dân tộc tại Mộc Châu. Sau đó cả đoàn về lại điểm nghỉ ngơi,  vui chơi, ngắm cảnh và đạp vịt trên hồ ở khu du lịch Hồ rừng thông.

Tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Buổi tối: sau bữa tối cùng cả đoàn sẽ là chương trình đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ (múa xòe, nhảy sạp,…) cùng đội văn nghệ bản địa và mọi người. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm bằng giấc ngủ thanh bình của cả đoàn.

Tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Ngày thứ 2 của tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm bắt đầu bằng một bữa điểm tâm sáng giữa cái không khí thanh bình của núi rừng. Sau đó, xe của đoàn sẽ đưa quý khách đi thăm Động Sơn Mộc Hương, thác Dải Yếm, tìm hiểu văn hóa và cuộc sống của đồng bào người Thái, thăm di tích chùa Chiền Viền, đồn Mộc Lỵ và bia Tây Tiến.

Tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Sau các địa điểm tham quan, cả đoàn tham gia tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm sẽ dùng bữa trưa và nghỉ ngơi. Khoảng chừng 14h, cả đoàn bắt đầu kiểm tra lại hành lý và xuất phát trở về Hà Nội. Trên đường đi, đoàn chúng tôi sẽ ghé ngang một số địa điểm dừng chân để quý khách được tự do mua sắm, mua quà lưu niệm về làm quà cho bạn bè, người thân,… Kết thúc tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm tại Hà Nội.

 

Các bài viết về Du lịch miền Bắc:

>> Địa điểm đi du lịch miền Bắc

>> Du lịch bụi Mộc Châu

>> Đi du lịch Mộc Châu

>> Du lịch Mộc Châu tự túc

>> Kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn

>> Khu du lịch Kim Bôi