399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm

Ngoài việc được du khách biết đến vì là một trong những điểm du lịch trọng điểm của nước nhà, Nha Trang còn níu chân thực khách bởi cái không khí thanh bình, tĩnh lặng và thân thiện của người dân nơi đây. Nếu muốn tham gia tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm không chỉ thu hút những người có quý thời gian ít ỏi mà còn thu hút được nhiều người, ở nhiều tầng lớp và lứa tuổi khác nhau: từ người già, các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp cho đến các bạn trẻ,… Nếu như bạn quan tâm, có thể tham khảo thêm lịch trình cụ thể mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm

Ngày đầu tiên của tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm, xe của đoàn sẽ đón quý khách tại ga hoặc sân bay như đã thỏa thuận trước, sau đó về khách sạn làm thủ tục nhận phòng và bắt đầu khởi hành đi tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng như: chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponagar, suối khoáng nóng,… Sau đó, cả đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Buổi chiều: tất cả mọi người tham gia tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm  cùng khởi hành ra cảng Phú Quý, đi cáp treo tham quan khu du lịch Hòn Ngọc Việt, thể giới giải trí Vinpearl Land, tham gia một số trò chơi cảm giác mạnh và xem chương trình biểu diễn nhạc nước hiện đại.

Tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm

Buổi tối: cả đoàn được tự do thưởng thức bữa tối tại nhà hàng. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm bằng một giấc ngủ thư giãn tại khách sạn.

Sang ngày thứ 2 của tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm, sau bữa sáng, quý khách bắt đầu khởi hành sang cảng Cầu Đá để lên thuyền tham gian vịnh Nha Trang, ghé bãi Tranh, tham quan tắm biển, tham gia một số trò chơi cảm giác mạnh và dùng bữa trưa tại khu du lịch Con Sẻ Tre.

Tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm

Buổi chiều: cả đoàn sẽ được đưa trở về khách sạn để làm thủ tục trả phòng, khởi hành đi mua sắm quà lưu niệm, đặc sản Nha Trang tại chợ Đầm. Sau đó, hướng dẫn viên của đoàn sẽ đưa hành khách tham gia tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm ra nhà ga hoặc sân bay để quay về. Kết thúc tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm tại đây.