399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Là thành phố biển nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp, được bầu chọn là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Nha Trang luôn là điểm đến hút khách du lịch cả trong và ngoài nước trong suốt những năm qua. Bởi thế mà các công ty du lịch đã tổ chức hàng loạt tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm, 2 ngày 1 đêm, 4 ngày 3 đêm,… nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của hành khách ở thời điểm hiện nay.

Nếu như bạn đang muốn tham gia tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm nhưng vẫn chưa biết nên chọn công ty nào, chưa biết thời điểm nào thích hợp hoặc vẫn còn lo lắng về việc ăn uống, di chuyển, chế độ và bảo hiểm cho người tham gia thì có thể tham khảo thêm một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Ngày đầu tiên của tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm, quý khách sẽ được xe của đoàn đón tại điểm hẹn, bắt đầu khởi hành đi Nha Trang, trên đường đi, đoàn có tổ chức một số trò chơi vui nhộn với tinh thần gắn kết mọi người tham gia tour trong đoàn. Khoảng gần 8h thì xe sẽ dừng chân để quý khách dùng bữa sáng tại nhà hàng Hưng Phát, tiếp tục hành trình.

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Đến hơn 11h, mọi người ghé ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng Hưng Phát Cà Ná. Đến khoảng 14h30 chiều, đoàn đến Nha Trang, làm thủ tục nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi. Buổi chiều: mọi người sẽ được đưa đi tham quan tháp bà Pônagar, tham quan khu du lịch tắm bùn khoáng của tháp Bà và dùng cơm tối tại nhà hàng. Kết thúc tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm, quý khách được tự do nghỉ ngơi và khám phá thành phố về đêm.

Ngày thứ 2 của tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm, sau khi dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, mọi người được đưa đến cảng Cầu Đá, lên tàu tham quan vịnh Nha Trang, ghé bãi Tranh tắm biển và tham gia một số trò chơi trên biển (phí tự túc).

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Buổi trưa: cả đoàn sẽ đi chuyển qua khu du lịch Con Sẻ Tre để dùng cơm trưa và nghỉ ngơi, sau đó lên tàu về lại đất liền. Khoảng 14h30, quý khách tiếp tục ra cảng Phú Quý, lên cáp treo vượt biển, tham quan khu du lịch Vinpearl Land và Hòn Ngọc Việt.

Buổi tối: sau khi cả đoàn dùng cơm tối, mọi người được tự do vui chơi các trò chơi tại khu du lịch Vinpearl Land, sau đó quay về lại khách sạn, nghỉ đêm tại Nha Trang. Kết thúc ngày thứ 2 của tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm.

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Sang ngày thứ 3, mọi người sẽ kiểm tra lại hành lý và làm thủ tục trả phòng, dùng điểm tâm sáng vào buổi sáng, sau đó cả đoàn tham gia tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm sẽ cùng nhau khởi hành về lại TP. Hồ Chí Minh, ghé dùng cơm trưa tại nhà hàng Hưng Phát ở Cà Ná, ngắm biển Cà Ná và kết thúc tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm tại điểm đón khách ban đầu.