399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm

Vào mùa du lịch hàng năm, tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm của các công ty du lịch luôn có nhiều ưu đãi, nhiều chế độ hấp dẫn nhằm lôi kéo khách du lịch cả trong và ngoài nước, nếu như bạn quan tâm, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Với nhiều bãi biển đẹp, là điểm du lịch trong nước được nhiều tạp chí du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước chú ý, Nha Trang luôn là điểm đến hút khách du lịch nhất trong số các điểm du lịch nổi tiếng của nước ta hiện nay. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, có thể tham khảo lịch trình cụ thể của tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm của chúng tôi dưới đây:

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm

Ngày đầu tiên của tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm, sau khi dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng Ngọc Sương, xe của đoàn sẽ đưa quý khách tham quan Bãi Dài, tham gia các hoạt động cắm trại của đoàn và tự do tắm biển, thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng tại đây với chi phí tự túc. Sau đó, mọi người được tự do tham gia một số trò chơi cảm giác mạnh trên biển: đi cano, đi moto, lướt sóng… (phí tự túc).

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm

Khoảng 11h, cả đoàn trở về Nha Trang để dùng cơm trưa tại nhà hàng và làm thủ tục nhận phòng khách sạn. Buổi chiều: công ty tổ chức tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm của chúng tôi sẽ đưa quý khách đi tham quan Hòn Chồng, tham quan dãy núi Cô Tiên diễm lệ, huyền bí, tham quan khu du lịch bùn khoáng Tháp Bà, ghé mua sắm ở chợ Đầm,…

Buổi tối: sau khi dùng bữa tối tại nhà hàng, mọi người được tự do khám phá thành phố biển về đêm. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm.

Ngày thứ 2 của tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm, quý khách sẽ được chiêu đãi buffet tại nhà hàng vào bữa sáng. Sau đó tiến ra cảng lên tàu, tham quan Vịnh Nha Trang, tới tham quan khu du lịch Con Sẻ Tre và được tự do tắm biển, ngắm cảnh, chụp hình và tham gia một số trò chơi như nhảy dù, lặn biển, đi ca nô,…

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm

Buổi trưa: sau khi dùng cơm trưa và nghỉ ngơi tại chỗ ở nhà hàng. Cả đoàn tiếp tục tham quan khu du lịch Vinpearland, ngắm nhìn đảo Hòn Tre xinh tươi, tham gia một số trò chơi tiêu biểu: đi cáp treo xuyên biển, đu quay, tàu lượn siêu tốc, máng trượt, xem phim 4D, bơi lội, tham quan thủy cung lớn nhất nước, xem biểu diễn nhạc nước,…

Buổi tối: sau khi dùng bữa tối và thưởng thức đặc sản tại nhà hàng. Quý khách được tự do nghỉ ngơi và mua sắm đặc sản về làm quà cho người thân. Kết thúc ngày thứ 2 của tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm.

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm

Sang ngày cuối cùng của tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm, sau bữa sáng, quý khách sẽ tiến hành làm thủ tục trả phòng và xuất phát về lại TP. Hồ Chí Minh. Kết thúc tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm tại thành phố.