Tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm

So với những tỉnh thành lân cận thì có vẻ như Quảng Bình được thiên nhiên ưu ái nhiều hơn về tiềm năng du lịch và những phong cảnh huyền dịu của nó, bởi thế mà tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm luôn là sự lựa chọn đầu tiên của du khách khi muốn tìm đến một di sản thiên nhiên tại nước nhà.

Nếu như bạn đang muốn tham gia tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm, nhưng chưa biết nên chọn công ty du lịch nào, chưa biết lựa chọn thời điểm thích hợp và vẫn còn lo lắng về vấn đề đi lại, ăn uống, chế độ bảo hiểm,… cùng chúng tôi tham khảo thêm một số thông tin về lịch trình cụ thể dưới đây:

Tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm

Ngày đầu tiên của tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm, sau bữa sáng, cả đoàn bắt đầu khởi hành đi Phong Nha. Tại đây, quý khách tham gia tour của chúng tôi sẽ được đi thuyền dọc theo sông Son để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của núi rừng, kết hợp tham quan động Phong Nha với những nhũ đá tuyệt đẹp. Sau đó quý khách được xe của đoàn đưa về nhà hàng để ăn trưa và nghỉ ngơi tại đây.

Tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm

Buổi chiều: cả đoàn tiến về khách sạn để nhận phòng nghỉ ngơi. Sau đó mọi người được tự do tắm biển tại bãi Nhật Lệ, tham gia một số trò chơi vận động tập thể (nhẩy bao bố, ném bóng, thi bơi, keo co, bịt mắt bắt dê….).

Buổi tối: quý khách được tự do dạo chơi và khám phá thành phố về đêm, kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm.

Tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm

Sang ngày thứ 2, sau bữa sáng, cả đoàn tham gia tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm sẽ khởi hành đi tham quan Vũng Chùa, đảo Yến (nơi an nghỉ của đại tướng Võ Nguyên Giáp), dâng hương viếng đại tướng…

Buổi chiều: sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi tại chỗ, xe của đoàn sẽ đưa quý khách ghé thăm nơi chôn rau cắt rốn của đại tướng, thăm nơi đại tướng đã sinh ra và lớn lên. Sau đó, quý khách được tự do tắm biển, ăn tối và dạo chơi trên bãi biển về đêm. Kết thúc ngày thứ 2 của tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm.

Tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm

Sang ngày thứ 3, sau bữa sáng, quý khách tham gia tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm sẽ được đưa đi tham quan cồn cát Nhật Lệ và chinh phục những thử thách trên cát và lưu lại nhiều trải nghiệm thú vị. Buổi trưa: sau bữa trưa, mọi người nhanh chóng làm thủ tục trả phòng khách sạn và xuất phát về lại địa điểm ban đầu, kết thúc tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm.

 

Các bài viết về Du lịch Quảng Bình:

>> Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình

>> Đi du lịch Quảng Bình

>> Du lịch bụi Quảng Bình

>> Du lịch Quảng bình tự túc

>> Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng