Tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm

Nằm cách thành phố Thanh Hóa không xa, Sầm Sơn hiện đang là một trong những địa điểm thu hút đông đảo lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của du khách hiện nay, hàng loạt công ty du lịch đã tổ chức các tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm, 2 ngày 1 đêm hoặc các kỳ nghỉ ngắn hạn, dài hạn,… tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Với những bãi tắm đẹp, những danh lam thắng cảnh nhiều màu sắc và cả những ngôi đền được xây dựng theo kiến trúc độc đáo, tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm của công ty chúng tôi luôn thu hút nhiều du khách, ở nhiều độ tuổi khác nhau trong suốt những năm qua. Quý khách có thể tham khảo thêm một số thông tin để nắm rõ hơn về lịch trình cụ thể của tour bên dưới:

Tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm

Ngày đầu tiên của tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm, sau khi đón khách tại điểm hẹn, xe bắt đầu xuất phát. Trên đường đi, xe của đoàn sẽ dừng chân tại thị xã Phủ Lý để quý khách ăn sáng và nghỉ ngơi. Sau đó tiếp tục lên đường tới Sầm Sơn.

Tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm

Khoảng gần 12h thì cả đoàn đặt chân đến Sầm Sơn, sau khi dùng bữa trưa, quý khách sẽ được hướng dẫn làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn. Buổi chiều, quý khách được tự do tắm biển. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm, quý khách được tự do vui chơi và khám phá Sầm Sơn về đêm vào buổi tối.

Tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm

Sang ngày thứ 2, sau bữa ăn sáng tại khách sạn, cả đoàn tham gia tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn cùng không khí trong lành của biển. Sau đó, cả đoàn tiếp tục tham quan chùa Cô Tiên, hòn Trống Mái, đền Độc Cước và trở lại khách sạn để dùng bữa trưa.

Buổi chiều: quý khách được tự do tắm biển và tham gia các trò chơi trên biển. Kết thúc ngày thứ 2 của tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm với một giấc ngủ êm ái tại khách sạn.

Tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm

Sang ngày thứ 3, quý khách tham gia tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm của chúng tôi sẽ được vận động dậy sớm để đón bình minh và tắm biển sáng, sau đó về lại khách sạn dùng điểm tâm sáng, tự do tham quan và mua sắm hải sản, đặc sản về làm quà cho bạn bè, người thân.

Buổi trưa: sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi tại chỗ, quý khách bắt đầu làm thủ tục trả phòng khách sạn và xuất phát trở về lại Hà Nội. Kết thúc tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm tại điểm đón khách ban đầu.

 

Các bài viết về Du lịch miền Trung:

>> Chùa Hương Tích

>> Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò

>> Du lịch Cửa Lò tự túc

>> Đi du lịch Sầm Sơn

>> Du lịch bụi Ninh Thuận

>> Du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy

>> Du lịch bụi Ninh Chữ

>> Du lịch bụi Quảng Ngãi

>> Du lịch bụi Lý Sơn

>> Khu du lịch Sa Huỳnh

>> Du lịch bụi Phú Yên

>> Kinh nghiệm du lịch Phú Yên

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Phú Yên