Tour du lịch Vũng Tàu 1 ngày

Không còn quá xa lạ với mọi người, đặc biệt là những người hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, tour du lịch Vũng Tàu 1 ngày luôn được nhiều du khách săn đón và hưởng ứng nồng nhiệt vào mỗi dịp cuối tuần.

Nếu như bạn yêu thích cái nắng, cái gió dịu nhẹ của thành phố biển nhưng lại không có nhiều thời gian, bạn có thể tham gia tour du lịch Vũng Tàu 1 ngày của chúng tôi để được thỏa sức hòa mình với biển và tha hồ thưởng thức vô số loại hải sản tươi sống với giá cực rẻ, cùng chúng tôi tham khảo thêm thông tin về lịch trình cụ thể của tour bên dưới.

Tour du lịch Vũng Tàu 1 ngày

Tour du lịch Vũng Tàu 1 ngày

Lịch trình tour du lịch Vũng Tàu 1 ngày vào buổi sáng như sau: xe của đoàn chúng tôi sẽ đón quý khách tại điểm hẹn vào khoảng 5h30, sau đó cả đoàn sẽ xuất phát đi Vũng Tàu (đoàn dùng bữa sáng tại xe), vừa đi vừa nghe thuyết trình về những địa điểm mà đoàn đi qua, cùng nhau tham gia một số trò chơi vui nhộn với những phần quà hấp dẫn mà hướng dẫn viên của chúng tôi chuẩn bị từ trước.

Tour du lịch Vũng Tàu 1 ngày

Tour du lịch Vũng Tàu 1 ngày

Khoảng 9h thì đoàn đến nơi, quý khách tham gia tour du lịch Vũng Tàu 1 ngày sẽ được hướng dẫn nhận ghế dù để ngồi nghỉ ngơi trên bãi biển. Sau đó cả đoàn tập trung và cùng nhau tham gia một số trò chơi vận động tập thể trên bãi biển: đưa nước về nguồn, đá bóng tình nhân, vũ điệu tình nồng, ai dài hơn ai, kéo co tình yêu, đua ghe trên cạn, đi tìm nàng tiên cá,…

Tour du lịch Vũng Tàu 1 ngày

Tour du lịch Vũng Tàu 1 ngày

Sau khi chương trình vui chơi kết thúc, quý khách tham gia tour du lịch Vũng Tàu 1 ngày được tự do tắm biển và thưởng thức hải sản tươi sống ngay tại biển (chi phí tự túc).

Đến trưa, mọi người trong đoàn sẽ cùng nhau di chuyển ra nhà hàng Biển Đông, nghỉ ngơi và dùng cơm trưa, sau đó quý khách được tự do tắm biển.

Tour du lịch Vũng Tàu 1 ngày

Tour du lịch Vũng Tàu 1 ngày

Buổi chiều: xe của đoàn sẽ đưa quý khách đi tham quan một số điểm nổi tiếng tại thành phố Vũng Tàu như tượng chúa Kitô, đức mẹ Bãi Dâu, Bạch Dinh,… Sau đó mọi người tạm biệt Vũng Tàu và bắt đầu xuất phát trở về lại thành phố. Trên đường đi, chúng tôi sẽ ghé ngang trung tâm thương mại Bà Rịa để quý khách tiện mua sắm quà lưu niệm, kết thúc tour du lịch Vũng Tàu 1 ngày tại điểm đón khách ban đầu.