Trang chủ » Cách vẽ tranh nghệ thuật đơn giản nhất

Cách vẽ tranh nghệ thuật đơn giản nhất

(Ngày đăng: 10-08-2015 16:17:35)
icon facebook   icon google plus  
Bạn đang muốn sở hữu một bức tranh nghệ thuật đẹp, đơn giản do chính tay mình vẽ. Hãy tham khảo cách vẽ tranh nghệ thuật đơn giản mà chúng tôi gợi ý dưới đây để dễ dàng hoàn thiện một bức tranh đẹp, ý nghĩa hơn nhé.

Cách vẽ tranh nghệ thuật

Cách vẽ tranh nghệ thuật

Vẽ tranh nghệ thuật là cả một quá trình không đơn giản, để có được một bức tranh mang tính nghệ thuật cao, không chỉ đẹp mà còn chứa đựng ý nghĩa và cảm xúc của người gửi gắm, bạn cần có một cách vẽ tranh nghệ thuật thật tinh tế và sâu sắc. Chính vì vậy, cách vẽ tranh nghệ thuật dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn cho bức tranh của mình.

Cách vẽ tranh nghệ thuật

Cách vẽ tranh nghệ thuật

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các vật dụng như:

- 1 bình sơn xịt

- Màu acrylic

- Bút vẽ, giấy vẽ, khung tranh.

Cách vẽ tranh nghệ thuật đơn giản sẽ được thực hiện như sau:

- In hoặc vẽ lên giấy hình mà bạn thích sau đó cắt theo hình đó

- Đặt hình vừa cắt lên tờ giấy trắng sau đó dung sơn xịt phủ toàn bộ tờ giấy

- Nhấc hình vừa đặt trên giấy ra và dùng màu acrylic tô lên đó

- Bạn có thể dùng màu gạch vẽ thêm ở 2 góc tạo nét riêng cho tranh. Sau đó, bạn gắn vào khung. Bạn sẽ được bức tranh tuyệt vời do bạn tự sáng tạo nên.

Như vậy, chỉ với 04 bước cực kì đơn giản như thế này với cách vẽ tranh nghệ thuật, bạn sẽ nhanh chóng có được một bức tranh nghệ thuật mang chủ để tùy ý đẹp mắt và ý nghĩa nhất. Bạn có thể chọn bất kì nội dung hay chủ đề nào để thế hiện theo ý nghĩa. Nếu muốn các bức tranh sang trọng và lung linh hơn, bạn có thể sử dụng thêm kim tuyến để tạo điểm nhấn và tô điểm cho bức tranh của mình.

Hy vọng, với cách vẽ tranh nghệ thuật đơn giản nhất mà chúng tôi giới thiệu, bạn sẽ nhanh chóng có được một bức tranh đẹp, ý nghĩa nhất nhé.