Trang chủ » Người họa sĩ vẽ tranh như thật bằng bút chì

Người họa sĩ vẽ tranh như thật bằng bút chì

(Ngày đăng: 16-09-2015 11:38:23)
icon facebook   icon google plus  
Người họa sĩ là một trong số những người làm nghệ thuật tài năng, tài hoa và uyên bác nhất. Chỉ với một ngòi bút, người họa sĩ có thể vẽ tranh với nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo khác nhau và thông qua đó, thể hiện tâm tư, tình cảm, những nhận xét của mình đối với cuộc sống xung quanh.

Người họa sĩ vẽ tranh như thật bằng bút chì

Thông thường, các họa sĩ vẽ tranh bằng bút chì. Bút chì có độ đậm nhạt khác nhau, giúp cho người nghệ sĩ có thể dàng phác thảo nhiều hình vẽ khác nhau. Không chỉ thế, bút chì có thể dễ dàng tẩy xóa, giúp cho người nghệ sĩ thường thuận tiện hơn trong quá trình vẽ tranh.

Có không ít họa sĩ thành công và thành danh trên con đường vẽ tranh, hội họa chỉ bằng ngòi bút chì. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một người họa sĩ vẽ tranh như thật bằng bút chì.

Người họa sĩ vẽ tranh như thật bằng bút chì

Họa sĩ Diego Fazio, 23 tuổi, tại Ý đã khiến không ít người trầm trồ, thán phục bởi tài năng vẽ tranh đẹp như thật bằng bút chì của anh.

Người họa sĩ vẽ tranh như thật bằng bút chì

Mới nhìn qua những bức tranh do Diego Fazio vẽ, không ít người cho rằng đó là những bức ảnh chụp đen trắng bởi tính sinh động và chân thực của chúng.

Diego Fazio là một họa sĩ trẻ tuổi tài năng. Ban đầu, anh là một nghệ sĩ xăm hình nhưng sau đó đã bén duyên với lĩnh vực hội họa và quyết định bỏ nghề xăm để chuyển qua vẽ tranh. Sự nghiệp vẽ tranh của Diego là hoàn toàn do anh từ mày mò học tập.

Những bức họa của Diego chân thực đến mức có thể đánh lừa thị giác của không ít người. Bình thường, để hoàn thành một bức họa như vậy, Diego phải mất đến 20 giờ. Trong những năm qua, Diego Fazio cũng đã nhận được nhiều giải thưởng lớn ở lĩnh vực hội họa.