hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bí quyết du lịch bụi Trà Vinh

Không chỉ là địa điểm du lịch gần thành phố Hồ Chí Minh, Trà Vinh còn hấp dẫn du khách với hành trình du lịch bụi Trà Vinh theo nhiều khoảnh khắc giao mùa, những ngôi chùa uy nghiêm và hàng loạt món ăn dân dã mang nét đặc trưng riêng của vùng đất này.

Du lịch bụi Trà Vinh đã không còn quá xa lạ với mọi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Thay vì tìm đến các công ty du lịch, đi du lịch theo đoàn, theo tour như trước thì ngày nay, mọi người thường chọn cách tự lên kế hoạch và tất cả mọi thứ cho chuyến đi của mình. Nếu như bạn quan tâm, có thể tham khảo qua một số bí quyết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Bí quyết du lịch bụi Trà Vinh

Bí quyết du lịch bụi Trà Vinh

Lấy điểm xuất phát là TPHCM, bạn có thể đi du lịch bụi Trà Vinh bằng nhiều phương tiện khác nhau: xe khách, xe máy, các tuyến xe công cộng (xe buýt). Nếu đi xe buýt, các bạn có thể liên hệ đặt vé với một số hãng xe uy tín như: Mai Linh, Tân Cường, Thanh Thúy,… Còn nếu muốn du lịch bụi Trà Vinh bằng xe máy, các bạn có thể đi theo quốc lộ 53 hoặc đi đường cao tốc Trung Lương là có thể đến được với Trà Vinh.

Bí quyết du lịch bụi Trà Vinh

Bí quyết du lịch bụi Trà Vinh

Đa phần các tỉnh thuộc miền Tây nước ta đều có thời tiết dễ chịu và mát mẻ quanh năm, tuy nhiên, nếu muốn tham gia các lễ hội truyền thống, bạn nên du lịch bụi Trà Vinh vào các ngày 14, 15, 16 tháng 4 dương lịch (theo âm lịch là 12, 13, 14 tháng 3).

Bí quyết du lịch bụi Trà Vinh

Bí quyết du lịch bụi Trà Vinh

Về địa điểm tham quan, nếu chưa có kinh nghiệm du lịch bụi Trà Vinh, các bạn có thể tham khảo qua một vài địa điểm mà những người đi trước chia sẻ lại như bãi biển Ba Động, ao Bà Om, Chùa Cò, Chùa Giồng Lớn, Chùa Nodol, Chùa Hang, Chùa Âng,… Nếu như bạn là người yêu thiên nhiên, yêu những miền quê sông nước thanh bình thì một chuyến du lịch bụi Trà Vinh hẳn sẽ là một chuyến du lịch đầy thú vị dành cho bạn. Bởi ngoài sức sống của thiên nhiên, bạn sẽ cảm nhận được nét thanh bình của một miền quê sông nước, cái yên ả, tĩnh lặng của vùng miệt vườn và cả sự thân thiện, hiếu khách của người dân Trà Vinh.

Bí quyết du lịch bụi Trà Vinh

Bí quyết du lịch bụi Trà Vinh

Về địa điểm nghỉ ngơi khi du lịch bụi Trà Vinh thì các bạn không cần quá lo lắng đâu nhé. Tuy nhiên, đa phần dân du lịch bụi Trà Vinh đều chọn hình thức cắm trại hoặc ngủ nhờ nhà dân để qua đêm tại đây, tùy vào sở thích, điều kiện và túi tiền của mỗi người mà bạn có thể chọn địa điểm nghỉ ngơi thích hợp nhất.

 

Các bài viết về Du lịch miền Tây:

>> Đi du lịch miền Tây bằng xe máy

>> Du lịch bụi miền Tây

>> Du lịch bụi miền Tây bằng xe máy

>> Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Du lịch Cần Thơ tự túc

>> Kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ

>> Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

>> Khu du lịch Xẻo Quýt

>> Du lịch bụi Hà Tiên

>> Du lịch bụi Trà Vinh

>> Khu du lịch Vinh Sang

>> Du lịch bụi An Giang

>> Du lịch An Giang Châu Đốc

>> Du lịch An Giang mùa nước nổi

>> Du lịch Phượt núi Cấm An Giang

>> Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang