399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long Tuần Châu

Bạn chưa từng đặt chân đến Hạ Long? Bạn khao khát được một lần khám phá vẻ đẹp huyền diệu mà tạo hóa ban tặng cho vùng đất này? Bạn đang cảm thấy bỡ ngỡ vì không biết chuẩn bị những gì cho chuyến du lịch sắp tới? Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm một số kinh nghiệm du lịch Hạ Long dưới đây.

Với những kinh nghiệm du lịch Hạ Long mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ có thể tự thực hiện một chuyến đi nhanh chóng với thời gian và chi phí vừa phải. Giờ đây, việc khám phá địa điểm du lịch hùng vĩ và tráng lệ nhất trong nước không còn là điều quá xa vời với bạn. Ước mơ được một lần trong đời ngắm Vịnh Hạ Long bằng du thuyền, được leo núi Bài Thơ, đi mua bán ở chợ Hòn Gai, lang thang chợ đêm Hạ Long, ngắm cảnh Hạ Long từ cầu Bãi Cháy, vui chơi ở khu du lịch Tuần Châu đang nằm trong tầm tay của bạn.

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long

Theo như kinh nghiệm du lịch Hạ Long nhiều năm qua của các bạn trên diễn đàn thì thời điểm thích hợp nhất để đến Hạ Long là mùa hè (đối với khách du lịch trong nước) và mùa đông là thời điểm thích hợp cho khách ngoại quốc.

Về khâu chuẩn bị hành lý trước chuyến du lịch thì những bạn đã có kinh nghiệm du lịch Hạ Long khuyên bạn đừng quên mang theo kem chống nắng (loại có chỉ số SPF từ 30 trở lên), bạn vẫn nên mang theo các vật dụng cần thiết hàng ngày như sữa tắm, dầu gội đầu, bàn chải và kem đánh răng,... vì tuy là khách sạn nào cũng có chuẩn bị những thứ này nhưng chất lượng thì không thể tốt bằng những vật dụng mà bạn chuẩn bị. Ngoài ra thì đồ bơi và máy ảnh cũng là 2 vật dụng quan trọng mà bạn cũng không nên bỏ qua nhé.

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long

Vì là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nên Hạ Long cũng đầu tư khai thác khá nhiều. Bởi thế, bạn không cần lo lắng về việc lựa chọn phương tiện đi lại khi đến đây.

Còn riêng về khâu lựa chọn khách sạn thì các bạn đã có kinh nghiệm du lịch Hạ Long có cho lời khuyên cho những ai chưa từng đến đây là bạn có thể chọn khách sạn 3 sao với giá 474.000 đồng/ ngày, bạn nên đi vào đầu hoặc giữa tuần để có mức giá hợp lý. Một số khách sạn mà bạn có thể tham khảo là khách sạn Hạ Long Plaza (08 đường Hạ Long); Hạ Long Dream (10 đường Hạ Long); Mithrin (đường Hùng Thắng); Hạ Long Pearl (bãi Cháy); Hạ Long Bay (đường Hạ Long); Bạch Đằng (02 Hạ Long); Công Đoàn Bãi Cháy (đường Hạ Long); Moon Light (đường Hùng Thắng)…

Về việc ăn uống, thì ẩm thực Hạ Long cũng khá đa dạng, bạn có thể tìm thấy nhiều nhà hàng từ cao cấp cho đến bình dân, tùy thuộc vào sở thích và điều kiện của mỗi người. Nếu bạn cần thêm bất kỳ kinh nghiệm du lịch Hạ Long nào, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác tại website của chúng tôi.

 

Các bài viết về Du lịch Quảng Ninh:

>> Du lịch Quảng Ninh tự túc

>> Đi du lịch Cát Bà

>> Kinh nghiệm du lịch Cát Bà

>> Du lịch Cát Bà tự túc

>> Quần đảo Cát Bà

>> Du lịch bụi Cô Tô

>> Du lịch Cô Tô tự túc

>> Vịnh Hạ Long

>> Kinh nghiệm du lịch Hạ Long

>> Khu du lịch Đồ Sơn

>> Đi du lịch Quan Lạn

>> Kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn

>> Khu du lịch Tuần Châu

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Hạ Long của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!