399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đi du lịch phượt Đà Lạt

Nếu như trước đây, mỗi khi muốn thư giãn và đắm mình với những điểm du lịch hấp dẫn, mọi người thường tìm đến các công ty du lịch thì ngày nay, đi du lịch phượt lại là một xu hướng mới được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Mũi Né, Nha Trang, Hội An, Đà Nẵng, Đà Lạt,… luôn là một trong những điểm đi du lịch phượt được nhiều người ưa chuộng nhất trong những năm gần đây. Còn bạn thì sao? Bạn đã có kinh nghiệm cho những chuyến phượt chưa nào, cùng chúng tôi tham khảo thêm một số thông tin dưới đây:

Đi du lịch phượt Đà Lạt

Đi du lịch phượt Đà Lạt

Tuy là địa hình đồi núi nhưng thời tiết tại đây khá đẹp, bạn có thể đến đây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, tháng 7,8,9 là thời điểm thích hợp nhất cho những chuyến đi du lịch phượt Đà Lạt.

Đi du lịch phượt Đà Lạt

Đi du lịch phượt Đà Lạt

Khi đi du lịch phượt Đà Lạt, các bạn có thể chọn máy bay, xe khách hoặc xe máy để làm phương tiện di chuyển chính. Đi lại trong thành phố thì các bạn có thể thuê xe máy, thuê xe đạp đôi, đi xe ôm, ô tô điện, xe buýt, taxi, xe ngựa, thuê ô tô hoặc đi tàu hỏa nếu thích.

Đi du lịch phượt Đà Lạt

Đi du lịch phượt Đà Lạt

Khách sạn ở đây cũng khá nhiều nên bạn không cần lo lắng về việc tìm kiếm địa điểm nghỉ ngơi khi đi du lịch phượt tại Đà Lạt. Để tiện lợi hơn trong việc di chuyển, các bạn nên chọn các khách sạn, nhà nghỉ ở khu trung tâm (Golf Night Hotel, Duy Tân Hotel,Phố Núi, Đại Lợi, Ngọc Lan…). Còn nếu muốn thuê nhà nghỉ, khách sạn bình dân thì có thể tìm đến dãy khách sạn ở đường Phan Bội Châu, đường 3/2 hoặc Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Đi du lịch phượt Đà Lạt

Đi du lịch phượt Đà Lạt

Địa điểm tham quan thì bạn có thể ghé qua Hồ Xuân Hương, thác Voi, chùa Linh Ẩn, thung lũng tình yêu, hồ Tuyền Lâm, thiền viện Trúc Lâm, thác Datanla, dinh Bảo Đại, thác Hang Cọp, hồ Suối Vàng, núi Langbiang, thác Pongour,… khi đi du lịch phượt tại Đà Lạt.

Đi du lịch phượt Đà Lạt

Đi du lịch phượt Đà Lạt

Ngoài việc đi lại, nghỉ ngơi và các địa điểm tham quan lý thú thì khi đi du lịch phượt Đà Lạt, các bạn cũng không nên bỏ qua việc thưởng thức một số đặc sản đặc trưng tại đây: ốc 33 Hai Bà Trưng, nem Bà Nghĩa, bánh canh Xuân An, bún bò huế hẻm Ánh, quán ăn Tài Ký và đừng quên tạt qua một quán café bất kỳ để thưởng thức café phố núi bạn nhé!

 

Các bài viết về Du lịch Đà Lạt:

>> Du lịch Đà Lạt tự túc

>> Đi du lịch Đà Lạt

>> Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

>> Du lịch Đà Lạt giá rẻ

>> Đi du lịch bụi Đà Lạt

>> Đi du lịch phượt Đà Lạt

>> Du lịch bụi ở Đà Lạt

>> Đồi thông Hai Mộ      

>> Thác Dambri

>> Làng Cù Lần

>> Thung lũng Tình Yêu Đà Lạt

>> Thác Pongour

>> Thác Datanla

>> Đồi Mộng Mơ

>> Hồ Tuyền Lâm

>> Hồ Than Thở

>> Đỉnh Lang Biang

>> Chợ Âm Phủ

>> Khu du lịch Madagui