hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cẩm nang du lịch bụi Huế

Hẳn là những ai đã từng một lần du lịch bụi Huế không thể nào quên được cái tĩnh lặng và trầm mặc của nơi này. Bởi nó mang lại cho ta nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, cuộc sống tại nơi này cũng chậm chạp và bông bềnh như những chiếc lá trên sông Hương vậy.

Đa phần những người đã đi du lịch bụi Huế đều cảm nhận được nét buồn của thiên nhiên nơi này. Một số người còn tự hỏi: “Huế buồn vậy mà sao ta vẫn yêu Huế đến thế?”. Có lẽ chính những cung điện, đền đài uốm màu rêu xanh, chính những câu chuyện lịch sử,... đã giúp ta có thêm nhiều cảm xúc hơn về nơi này.

Cẩm nang du lịch bụi Huế

Cẩm nang du lịch bụi Huế

Theo như kinh nghiệm du lịch bụi Huế của cá nhân tôi thì tôi khuyên bạn nên tự đi, tự tìm hiểu mảnh đất này thì mới cảm nhận được hết cái thú vị và những trải nghiệm đáng quý nơi đây. Bạn có thể chọn xe khách làm phương tiện chính khi đến Huế hoặc có thể chọn tàu hỏa, máy bay, tùy vào điều kiện của bạn.

Tuy nhiên, bạn nên tránh đến Huế vào mùa mưa (tháng 8 đến tháng 10) vì sẽ rất buồn đấy. Bạn có thể chọn bất kỳ tháng nào trong năm để đến đây vì thời tiết nơi đây khá đẹp. Bạn cũng có thể kết hợp du lịch bụi Huế, Hội An, Đà Nẵng luôn một lần để có thêm nhiều trải nghiệm lý thú.

Cẩm nang du lịch bụi Huế

Cẩm nang du lịch bụi Huế

Địa điểm tham quan thì có rất nhiều, bạn có thể tìm hiểu trước từ các bài viết trên mạng hoặc tham khảo từ những người dân quanh đó để bổ sung thêm kiến thức cho chuyến du lịch bụi Huê của mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số quán ăn ngon mà những anh chị đã từng du lịch bụi Huế chia sẻ lại:

- Cồn hến có cơm hến, bún hến.

- Quán Huyền Anh có bánh ướt thịt nướng, bún thịt nướng.

- Quán Mệ Thẻo (Bà Triệu) có bún mắm nêm.

- Nem lụi, bánh khoái ở số 11 Phó Đức Chính.

- Chè thịt quay ở hẻm 26 Hùng Vương.

 

Các bài viết về Du lịch Huế:

>> Du lịch Huế tự túc

>> Du lịch bụi Huế

>> Kinh nghiệm du lịch Huế

>> Kinh nghiệm đi du lịch Huế

>> Đi du lịch bụi ở Huế

>> Khu du lịch Lăng Cô

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm du lịch bụi Huế của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!