hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cẩm nang du lịch bụi Tây Nguyên

Không chỉ hấp dẫn du khách với nhiều điểm đến hấp dẫn, Tây Nguyên còn níu chân thực khách với phong cảnh núi non hùng vĩ và vô số món ăn đặc trưng của núi rừng. Nếu như bạn đang muốn du lịch bụi Tây Nguyên, cùng chúng tôi tham khảo thêm một số thông tin dưới đây.

Vì nời này có rất nhiều địa điểm tham quan và nhiều nơi đang chờ bạn khám phá nên khi du lịch bụi Tây Nguyên, các bạn nên lên sẵn lịch trình và tìm địa điểm nghỉ ngơi phù hợp, vừa thuận tiện cho việc đi lại giữa các địa điểm du lịch, vừa tiết kiệm thời gian trong suốt chuyến đi. Để hiểu rõ hơn, mời mọi người cùng tham khảo những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được bên dưới:

Cẩm nang du lịch bụi Tây Nguyên

Cẩm nang du lịch bụi Tây Nguyên

Tuy địa hình chính là núi đồi nhưng nếu muốn du lịch bụi Tây Nguyên, các bạn có thể đến đây bằng nhiều cách khác nhau: đi xe chất lượng cao, tàu lửa, xe máy và máy bay nếu bạn không có nhiều thời gian. Nếu đi xe khách, các bạn nên chọn những hãng uy tín để đảm bảo an toàn. Đi máy bay thì bạn nên liên hệ đặt vé sớm để tìm được chỗ ngồi mình thích.

Cẩm nang du lịch bụi Tây Nguyên

Cẩm nang du lịch bụi Tây Nguyên

Còn nếu đi xe máy, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng Tây Nguyên bằng cách men theo cung đường 14B, nếu mệt bạn có thể nghỉ đêm tại Plei Kần và tha hồ ngắm nhìn con đèo, những cánh rừng xanh tươi bạt ngàn và vẻ đẹp âm u huyền bí trong chuyến du lịch bụi Tây Nguyên.

Một lợi thế nữa khi bạn du lịch bụi Tây Nguyên bằng xe máy nữa là bạn có thể tự do ghé đến nhiều địa điểm ven đường nếu bạn thích, nhớ đừng bỏ qua việc thưởng thức cà phê phố núi và tham quan cửa khẩu Bờ Y bạn nhé.

Cẩm nang du lịch bụi Tây Nguyên

Cẩm nang du lịch bụi Tây Nguyên

Pleiku cũng là một trong những địa điểm mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến du lịch bụi Tây Nguyên của mình. Những con đường đầy cafe trong thành phố, biển hồ Tơ Nưng, thủy điện Laly, núi lửa Hàm Rồng và rất nhiều khung cảnh đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ấn tượng cho du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên, khi du lịch bụi Tây Nguyên, các bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

Cẩm nang du lịch bụi Tây Nguyên

Cẩm nang du lịch bụi Tây Nguyên

- Thời điểm thích hợp nhất cho chuyến du lịch bụi Tây Nguyên là vào tháng 12 dương lịch, vì mùa này có rất nhiều lễ hội và thiên nhiên lúc này cũng đẹp hơn với mùa hoa dã quỳ vàng rực, càng tôn lên được vẻ đẹp kỳ bí của một vùng Tây Nguyên hùng vĩ .

- Vì địa hình chính là đồi núi nên khi du lịch bụi Tây Nguyên, bạn nên chọn giày đế thấp, các loại vải mềm, có nhiều gai để bám chắc hơn khi leo núi.

- Để tránh muỗi khi du lịch bụi Tây Nguyên, các bạn nên đi một lúc 2 đôi tất, đồng thời cách này cũng tránh được tình trạng làm phồng rộp da chân vì đi quá nhiều.

 

Các bài viết về Du lịch Tây Nguyên:

>> Du lịch bụi Tây Nguyên

>> Du lịch bụi Pleiku

>> Khu du lịch Măng Đen

>> Khu du lịch Madagui

>> Du lịch Đà Lạt tự túc

>> Du lịch bụi ở Đà Lạt

>> Đi du lịch Đà Lạt

>> Du lịch Đà Lạt giá rẻ