• Giới thiệu
  • Chết người vì sử dụng xe đây hàng di chuyển 80km/h

Chết người vì sử dụng xe đây hàng di chuyển 80km/h

Với lý do sử dụng một chiếc xe đẩy hàng của ai đó để bên lề đường, 2 thanh niên người Thuỵ Sĩ đã sử dụng nó để làm phương tiện di chuyển trên một con đốc ra bãi biển với vận tốc 80km/h và tử nạn khi đâm phải một chiếc ô tô.

 

 

Không biết vì ham vui hay lý do nào khác nhưng thành thật chia buồn với 2 gia định của 2 nạn nhân trong vụ sử dụng xe đẩy hàng di chuyên 80k/h và chết khi và phải một chiếc ô tô đi ngược chiều.

Telegraph đưa tin, vụ việc hy hữu xảy ra vào ngày 10/11 ở khu vực ngoại ô thành phố Sydney. Hai thanh niên khoảng 28 tuổi đang đi bộ về nhà ở thành phố Randwick lúc nửa đêm thì nhìn thấy một chiếc xe chở hàng bị bỏ lại bên đường. Một người đã trèo vào trong giỏ hàng trong khi người còn lại đứng phía sau để cùng lao xuống phố Coogee hướng về bãi biển Sydney nổi tiếng.

Cảnh sát cho biết, chỉ ngay sau đó, chiếc xe đẩy va chạm với một chiếc xe hơi đi ngược chiều.

“Nam thanh niên trong xe bị văng ra ngoài, ngã xuống lề phía nam của con đường và người còn lại thì ngã giữa đường”, theo nguồn tin điều tra.

Một trong hai người trên đã tử vong tại chỗ, người còn lại được đưa tới một bệnh viện với sự trợ giúp của tài xế ô tô và một người đi xe đạp qua đường.

Thanh niên chết thảm vì trượt dốc 80km/h bằng xe đẩy hàng - ảnh 1 Cảnh sát có mặt tại hiện trường.

Cảnh sát cho biết thêm, cả hai nạn nhân đều đến từ Thụy Điển, một trong hai người hiện đang học tại Úc. Cả hai có thể muốn vui nghịch với chiếc xe đẩy hoặc sử dụng nó như một phương tiện để di chuyển.

“Ước tính cả hai đã trượt với tốc độ khoảng 80km/h. Có vẻ như họ đã có những giây phút rất thích thú trước khi tai nạn xảy ra”, chánh thanh tra Chris Stiles nói.