399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giới thiệu
  • Thác Datanla Đà Lạt với 7 tầng thác ngoạn mục

Thác Datanla Đà Lạt với 7 tầng thác ngoạn mục

Thành phố du lịch Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, thuộc tây nguyên ở vùng cao, có vô số thác nước như: Datanla, Cam Ly, Prenn, Pongour... Tuy nhiên, thác Datanla Đà Lạt được cho là đẹp nhất và ngoạn mục nhất trong tất cả các thác nước.

Thác Datanla là một trong những gần gũi nhất với thành phố Đà Lạt, đó là một khu vực sâu và với thác nước chảy nhiều, mà làm cho âm thanh của nước đổ xuống như sấm và thú vị khi rơi cùng một lúc.

Thác Datanla Đà Lạt

Thác Datanla Đà Lạt

Các phong cảnh tự nhiên nơi thác Datanla Đà Lạt rất đẹp, với rừng thông xanh đã tồn tại ở đây hơn 100 năm. Thác Datanla đổ vào một hồ, đó là hồ Tuyền Lâm. Thác Datanla có một cầu nổi dài 20 mét, thiết bị bao gồm một vài chiếc cầu gỗ để vượt qua từ một phía khác và cũng để quan sát từ phía trên thác nước.

Thác Datanla Đà Lạt

Thác Datanla Đà Lạt

Thác Datanla Đà Lạt chào đón du khách với một thác nước 7 tầng ngoạn mục. Một dòng chảy màu xanh tinh khiết trên sườn núi đá granite và sau đó thổi sạch xuống đá lớn để tạo ra bọt trắng, và một cầu vồng 7 màu. Chuyện xưa nói rằng các nàng tiên thường tắm trong thác bởi vì nó được bao phủ bởi nhiều tầng lá.

Thác Datanla Đà Lạt

Thác Datanla Đà Lạt

Thác Datanla Đà Lạt tuy không ngoạn mục, ồn ào như nhiều dòng thác khác của Đà Lạt nhưng lại có một sức hấp dẫn đặc biệt cho những người thích phiêu lưu mạo hiểm.

Khu du lịch thác Datanla với hệ thống máng trượt được thiết kế phù hợp, bao gồm bảo vệ hành lang 2 dòng và mạng lưới an toàn: tuyến xuống và tuyến lên.

Thác Datanla Đà Lạt

Thác Datanla Đà Lạt

Máng trượt với 48 xe trượt đôi dành cho 1 hoặc 2 người ngồi. Từ điểm khởi đầu, máng trượt tùy thuộc địa hình quanh co làm cho du khách có thể đạt tốc độ 40 km / h qua rừng rậm nguyên sơ. Mỗi chiếc xe có hệ thống phanh tay cho du khách để chủ động điều chỉnh tốc độ trượt. Có hệ thống máng, du khách đến thăm Datanla không chỉ có phong cảnh đẹp mà còn tham gia vào trò chơi vui nhộn, phiêu lưu.

Thác Datanla Đà LạtTiếng thác đổ với âm thanh ồn ào, bọt trắng xóa và những vách đá trơn trượt tạo ra áp lực tâm lý đối với khách du lịch, nhưng dịch vụ leo núi được tổ chức khá tinh vi, nhưng rất an toàn. Đặc biệt, còn có đai bảo hiểm cho du khách bất cứ khi nào.

Phần cuối cùng của thác nước được biết đến với tên Suối Tiên. Điều này rất đặc biệt kể từ khi đất được tạo thành từ các lớp đá cẩm thạch tự nhiên, và trên bờ có một số bức tượng nàng tiên bằng cách đổ nước vào dòng nước.

 

Các bài viết về Du lịch Đà Lạt:

>> Du lịch Đà Lạt tự túc

>> Đi du lịch Đà Lạt

>> Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

>> Du lịch Đà Lạt giá rẻ

>> Đi du lịch bụi Đà Lạt

>> Đi du lịch phượt Đà Lạt

>> Du lịch bụi ở Đà Lạt

>> Đồi thông Hai Mộ      

>> Thác Dambri

>> Làng Cù Lần

>> Thung lũng Tình Yêu Đà Lạt

>> Thác Pongour

>> Thác Datanla

>> Đồi Mộng Mơ

>> Hồ Tuyền Lâm

>> Hồ Than Thở

>> Đỉnh Lang Biang

>> Chợ Âm Phủ

>> Khu du lịch Madagui

 


Hãy chia sẻ những ý kiến hoặc khám phá mới về Thác Datanla Đà Lạt của bạn để quảng bá thêm thông tin hình ảnh Du lịch Việt Nam bạn nhé!