• Kinh nghiệm
  • Chia sẽ kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình tự túc

Chia sẽ kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình tự túc

Năm hết tết đến, bạn muốn tham khảo, tích lũy thêm kinh nghiệm du lịch Quảng Bình và chuẩn bị cho chuyến du lịch gia đình sắp tới, hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhé

Kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình

Kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình

Bên cạnh những người chọn đi du lịch Quảng Bình vì trót mê vẻ đẹp của những hang động, những bãi biển xanh ngắt trải dài nơi đây thì một số khác lại chọn nơi đây vì chính sự tĩnh lặng của tượng đài Mẹ Suốt và muốn được một lần ghé thăm nơi yên nghỉ của vị đại tướng tài ba của dân tộc, đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Bạn có thể đi du lịch Quảng Bình bằng nhiều cách như: máy bay, tàu hỏa hoặc xe khách, tùy vào điều kiện và nhu cầu của mỗi người. Nếu đi máy bay hoặc tàu hỏa, các bạn có thể liên hệ đặt vé sớm để có chỗ ngồi ưng ý và săn được vé giá rẻ. Còn nếu đi xe khách, các bạn có thể tìm đến một số nhà xe uy tín: nhà xe Tuấn Linh, Châu Tuyết và Sỹ Quân.

Kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình

Kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình

Di chuyển trong thành phố khi đi du lịch Quảng Bình thì các bạn có thể thuê xe máy, đi xe bút, taxi hoặc ô tô du lịch... Bạn cũng nên tìm hiểu trước khi đến đây để sắp xếp lịch trình của mình phù hợp.

Địa điểm tham quan khi đi du lịch Quảng Bình thì có rất nhiều, các bạn có thể ghé Vũng Chùa – Đảo Yến, vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, động Thiên Đường, bãi Nhật Lệ, Cha Lo, Cổng Trời, Quảng Bình Quan, thác gió, hồ nước ngọt Bàu Tró, suối bang...

Về địa điểm nghỉ ngơi thì trước khi đi du lịch Quảng Bình, các bạn nên tìm hiểu một số kinh nghiệm hoặc tham khảo qua thông tin mà những người đi trước để lại để tìm được nhà nghỉ, khách sạn phù hợp, dịch vụ tốt mà giá thành lại rẻ.

Hy vọng rằng những thông tin trên của chúng tôi có thể giúp cho chuyến đi du lịch Quảng Bình của bạn được thuận tiện và tốt đẹp hơn.

 

Các bài viết về Du lịch Quảng Bình:

>> Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình

>> Đi du lịch Quảng Bình

>> Du lịch bụi Quảng Bình

>> Du lịch Quảng bình tự túc

>> Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng