hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh nghiệm
  • Chuẩn bị những gì khi du lịch bụi Sapa

Chuẩn bị những gì khi du lịch bụi Sapa

Theo một cuộc khảo sát sơ bộ của những người đã từng du lịch bụi Sapa, chúng tôi đều nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đa phần mọi người đều cho rằng họ không biết phải mô tả như thế nào về nét đẹp của Sapa...

Sapa đẹp lắm, đẹp đến nỗi nhiều người phát thốt lên rằng trước khi đặt chân đến nơi này, họ chưa từng được ngắm nhìn một khung trời nào đẹp đến thế. Một số ý kiến khác từ những người du lịch bụi Sapa cho biết, trước khi đến đây, họ đã tưởng tượng ra đủ mọi viễn cảnh tươi đẹp về nơi này nhưng có lẽ, chẳng có một tưởng tượng nào của họ có thể mang ra so sánh được với vẻ đẹp của vùng đất này, bởi Sapa còn đẹp hơn thế đến cả trăm lần.

Du lịch bụi Sapa

Du lịch bụi Sapa

Vì lần du lịch bụi Sapa của chúng tôi là ngẫu hứng nên khi đến đây, chúng tôi không có cơ hội được ngắm nhìn những mảng mây trắng bồng bềnh trên bầu trời mà chỉ phảng phất đâu đó chút sương mù, chút gió se se lạnh vào sáng sớm và có thể lang thang khắp mọi nẻo đường mà chẳng sợ đường bản mưa lầy lội khó đi.

Du lịch bụi Sapa

Du lịch bụi Sapa

Cũng chính vì không có sự chuẩn bị nên chuyến du lịch bụi Sapa của chúng tôi còn thiếu thốn rất nhiều thứ, vì thế, sau khi về, chúng tôi quyết định đưa ra một số việc cần chuẩn bị trước khi đi để các bạn đang chuẩn bị đến đây có thêm nhiều kiến thức hữu ích, cùng tham khảo nhé:

- Việc đầu tiên khi bạn quyết định du lịch bụi Sapa bằng xe máy là bạn cần chú ý sửa bánh, phanh, đèn,... trước khi đi nhằm đảm bảo an toàn.

- Kế tiếp là chuẩn bị đủ tiền, cmnd, bằng lái, bảo hiểm xe, đăng ký xe,...

- Quần áo: theo như kinh nghiệm du lịch bụi Sapa của cá nhân tôi thì bạn nên mang theo quần áo gọn nhẹ nhưng phải ấm, vì nếu như bạn đến đây vào mùa đông thì thời tiết ở đây rất lạnh, bạn cần áo ấm, găng tay, khăn, mũ len ,...

- Nên mang theo giày leo núi, giày thể thao vì đến đây chủ yếu là đi bộ.

- Đa phần dân du lịch bụi Sapa đều khuyên bạn nên mang theo săm dự phòng và một số dụng cụ sửa xe cần thiết phòng khi có sự cố khẩn cấp mà không tìm được tiệm sửa xe.

- Ngoài ra, máy ảnh, điện thoại, giấy tờ tùy thân, bản đồ du lịch Sapa, đồ ăn nhẹ, kính, khẩu trang, khăn, găng tay, đồ dùng cá nhân,... cũng là những vật dụng cần thiết mà bạn không nên bỏ qua khi quyết định du lịch bụi Sapa nhé!

Các bài viết về Du lịch Sapa:

>> Du lịch Sapa mùa nào đẹp

>> Du lịch Sapa tự túc

>> Du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm

>> Du lịch bụi Sapa

>> Đi du lịch Sapa

>> Kinh nghiệm du lịch Sapa

>> Kinh nghiệm đi du lịch Sapa tự túc

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm du lịch bụi Sapa của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!