399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đi du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên

Đa phần các bạn chọn cách đi du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên là vì cái tình yêu thiên nhiên và sở thích tự mình khám phá thêm nhiều điều mới lạ, rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý giá...

Đi du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên

Đi du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên

Không chỉ thu hút khách du lịch với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng, Nam Cát Tiên còn là vườn quốc gia lớn nhất ở nước ta hiện nay với tổng diện tích lên đến 71.350ha. Nếu như bạn đang muốn lên sẵn kế hoạch cho chuyến đi sắp đến, bạn có thể tham khảo qua kinh nghiệm đi du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên của chúng tôi dưới đây.

Nổi tiếng là địa điểm có hệ sinh thái đa dạng và phong phú nhất thế giới, du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên luôn là lựa chọn số 1 của những người yêu thiên nhiên và thích khám phá, tìm hiểu thêm về các kiến thức thực tế của hệ sinh thái (hệ thực vật, động vật,...).

Đi du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên

Đi du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên

Về việc lựa chọn phương tiện và cách di chuyển khi du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên, các bạn có thể chọn cách đi xe máy, ô tô riêng hoặc xe khách, tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người. Nếu đi xe máy, các bạn có thể đi theo quốc lộ 1A đến ngã ba dầu giây thì rẽ trái đi quốc lộ 20, chạy khoảng 58km thì đến ngã ba Tà Lài. Tiếp tục rẽ trái và đi 24km nữa là đến vườn quốc gia Cát Tiên. Muốn chính xác hơn, các bạn có thể hỏi thăm đường và nói rõ địa danh khi hỏi vì tỉnh Lâm Đồng cũng có địa danh trùng tên, một số nhóm du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên đã bị nhầm lẫn trước đó.

Nếu chọn cách du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên bằng xe khách, các bạn có thể tham khảo qua một số hãng xe uy tín như: hãng xe Mai Linh, Mai Linh Đà Lạt, Mai Linh Đức Trọng, Mai Linh Bảo Lộc, Phương Trang, Thành Bưởi, Dalattoserco, xe Thuận Thảo...

Khi du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên, các bạn có thể chọn một trong 2 nhà hàng của trung tâm du lịch này để ăn, công xuất phục vụ của nhà hàng này vào khoảng 300 khách.

Về chỗ nghỉ ngơi khi du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên, các bạn có thể chọn cách ở lều (thuê hoặc mang đi) hoặc thuê phòng tập thể để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi.

 

Các bài viết về Du lịch Đồng Nai:

>> Các điểm du lịch ở Đồng Nai

>> Du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên

>> Du lịch bụi Nam Cát Tiên

>> Khu du lịch Thác Giang Điền

>> Khu du lịch Bò Cạp Vàng

>> Khu du lịch Bửu Long

>> Khu du lịch Vườn Xoài

 


Hãy chia sẻ những ý kiến hoặc thông tin du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên của bạn để mọi người biết thêm về tiềm năng du lịch Việt Nam bạn nhé!