399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Tìm đường đi khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Tìm đường đi khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Là một trong những khu du lịch khá nổi tiếng ở miền Nam, Đại Nam là địa điểm nổi bật với cả một khu trò chơi hiện đại, gồm 40 trò chơi từ cảm giác nhẹ nhàng thư giãn cho đến các trò chơi cảm giác mạnh, thu hút đông đảo lượng khách tham quan, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, khi được hỏi đường đi khu du lịch Đại Nam thì không phải ai cũng biết.

Tìm đường đi khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Tìm đường đi khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Đại Nam là địa điểm du lịch nằm ở tỉnh Bình Dương, cách thành phố Hồ Chí Minh không xa. Vì thế, từ TPHCM, bạn có thể đến đây bằng nhiều phương tiện khác nhau: xe máy, xe buýt hoặc ô tô riêng. Đường đi khu du lịch Đại Nam cũng khá đơn giản, nếu chưa biết đường, các bạn có thể tham khảo thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Nếu như bạn cần tìm đường đi khu du lịch Đại Nam với phương tiện chính là xe buýt vì ngại mệt. Để bắt được xe buýt, các bạn có thể ra bến xe chợ lớn tìm xe số 61-5 hoặc đến bến xe Bến Thành để tìm tuyền 61-6 hoặc có thể nghiên cứu kỹ điểm dừng để chủ động hơn.

Tìm đường đi khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Tìm đường đi khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Lưu ý cho các bạn vì không biết đường đi khu du lịch Đại Nam nên chọn xe buýt làm phương tiện chính:

+ Dù mỗi ngày có đến 16 ~ 20 chuyến xe nhưng bạn cần xem trước thời điểm xe chạy qua trạm để tránh việc ngồi đợi lâu nhé.

+ Nếu như bạn tổ chức đến đây cùng gia đình thì bạn nên chọn thứ 6 hoặc sáng thứ 7 để tránh tình trạng quá tải vì cuối tuần ở đây rất đông.

Riêng các bạn chưa biết đường đi khu du lịch Đại Nam nhưng muốn đến đây bằng xe máy thì các bạn có thể đi hướng ra cầu Bình Triệu, sau đó đi thẳng quốc lộ 13 lên thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) là tới.

Bản đồ đường đi khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Còn nếu như bạn muốn biết đường đi khu du lịch Đại Nam chi tiết hơn, bạn có thể đi theo lộ trình này: từ cầu Bình Triệu, bạn đi theo vòng xoay Hiệp Bình Phước đến trạm thu phí số 1 – Đại lộ Bình Dương, đi tiếp qua trạm thu phí số 2 và chạy một đoạn nữa, sau đó nhìn bên tay trái là gặp cổng Đại Nam ngay.

Hy vọng sau khi tham khảo qua đường đi khu du lịch Đại Nam mà chúng tôi chia sẻ trên đây, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm đường đến khu du lịch này. Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi vui vẻ.

 

Các bài viết về Du lịch Bình Dương:

>> Khám phá Khu du lịch Đại Nam

>> Kinh nghiệm đi Khu du lịch Đại Nam

>> Đường đi khu du lịch Đại Nam

>> Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

>> Khu du lịch Dìn Ký

>> Kinh nghiệm du lịch Bình Dương

>> Du lịch bụi Bình Dương

>> Du lịch làng Gốm Bình Dương

>> Khu du lịch Hồ Bình An

>> Khu du lịch Hồ Nam

>> Khu du lịch Làng Tre

>> Khu du lịch Mắt Xanh

>> Khu du lịch Suối Lồ Ồ

>> Khu du lịch Vườn Xoài

 

 

Hãy chia sẻ phát hiện mới về tuyến đường đi khu du lịch Đại Nam Bình Dương bạn mới khám phá để mọi người cùng biết bạn nhé!