hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đi du lịch Cần Thơ bằng xe máy

Du lịch Cần Thơ bằng xe máy là một trong những xu hướng, những trào lưu mới nổi được nhiều người ưa chuộng trong khoảng vài năm trở lại đây, đặc biệt là các bạn trẻ, những người đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn.

Khác hẳn với những phương tiện di chuyển khác, du lịch Cần Thơ bằng xe máy cũng có cái thú vị riêng của nó. Nếu như bạn đã ngán ngẩm vì các quy tắc và sự bó buộc khi tham gia tour, đi theo đoàn từ các công ty du lịch, thử một lần đến đây bằng xe máy với những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Đi du lịch Cần Thơ bằng xe máy

Đi du lịch Cần Thơ bằng xe máy

Tuy thời tiết và khí hậu nơi này nổi tiếng ôn hòa, dễ chịu nhưng thời điểm thích hợp nhất cho các bạn khi du lịch Cần Thơ bằng xe máy có lẽ là vào mùa hè (được thỏa sức thưởng thức nhiều loại trái cây tươi ngon), rằm tháng chạp và rằm tháng 4 (các lễ hội truyền thống lớn tại đình Bình Thủy… một trong 3 lễ hội lớn nhất trong năm).

Đi du lịch Cần Thơ bằng xe máy

Đi du lịch Cần Thơ bằng xe máy

Nếu không thích du lịch Cần Thơ bằng xe máy, các bạn cũng có thể chọn các phương tiện khác như xe khách, máy bay, ô tô riêng và các phương tiện công cộng khác (taxi, xe buýt). Các bạn có thể liên hệ đặt vé sớm để chọn được chỗ ngồi ưng ý và có thể săn được vé giá rẻ.

Đi du lịch Cần Thơ bằng xe máy

Đi du lịch Cần Thơ bằng xe máy

Nhà nghỉ, khách sạn ở đây không quá nhiều, nhưng cũng đủ để phục vụ du khách vào những mùa cao điểm, giá phòng dao động từ 100.000 đến 500.000 nghìn đồng. Một số khách sạn mà các bạn đi du lịch Cần Thơ bằng xe máy có thể tham khảo là Cửu Long, Kim Thơ, Quốc Tế, Tây Đô, Hậu Giang A,… Nếu đi vào cuối tuần, lễ, tết hoặc các mùa cao điểm, các bạn nên đặt phòng trước khi đến để tránh tình trạng hết phòng và nạn chặt chém khi đi du.

Đi du lịch Cần Thơ bằng xe máy

Đi du lịch Cần Thơ bằng xe máy

Địa điểm tham quan thì nếu bạn đi du lịch Cần Thơ bằng xe máy sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho việc di chuyển. Bạn có thể ghé tham quan chợ nổi Cái Răng, bến Ninh Kiều, chợ đêm Tây Đô, du lịch vườn Cần Thơ, nhà cổ Bình Thủy, chùa Nam Nhã, các khu du lịch sinh thái.

 

Các bài viết về Du lịch Cần Thơ:

>> Du lịch Cần Thơ tự túc

>> Du lịch Cần Thơ giá rẻ

>> Kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ

>> Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

>> Du lịch Cần Thơ bằng xe máy

>> Du lịch bụi Cần Thơ

>> Các địa điểm du lịch ở Cần Thơ

>> Du lịch Cần Thơ nên đi đâu

>> Du lịch chợ nổi Cái Răng