Đi du lịch Đà Lạt có gì chơi?

Đi du lịch Đà Lạt quả là một trong những chuyến đi không còn quá xa lạ với nhiều người trong số chúng ta, nhiều người thậm chí còn mê mẩn cái không khí thanh bình, cuộc sống chậm rãi và con người thân thiện, gần gũi nơi đây.

Đi du lịch Đà Lạt

Đi du lịch Đà Lạt

Còn bạn thì sao? Bạn đã bao giờ đi du lịch Đà Lạt? Bạn đã có nhiều kinh nghiệm về việc lựa chọn phương tiện di chuyển, nhà nghỉ, khách sạn, chỗ ăn chơi và chỗ ăn chính tại nơi này? Cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin mà các bạn đi trước chia sẻ lại bên dưới.

Đầu tiên là phương tiện đi du lịch Đà Lạt: bạn có thể chọn máy bay, xe máy hoặc xe khách, tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người. Nếu chọn xe khách làm phương tiện chính khi đi du lịch Đà Lạt, bạn nên chọn các hãng xe có uy tín như: Thành Bưởi, Phương Trang,...

Khi đi du lịch Đà Lạt, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về việc tìm kiếm và lựa chọn khách sạn phù hợp. Bởi nơi đây có khá nhiều loại phòng và khách sạn với tiêu chuẩn và giá thành khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Đi du lịch Đà Lạt

Đi du lịch Đà Lạt

Là nơi hội tụ khá nhiều món ăn hấp dẫn từ nhiều vùng miền khắp nhau, Đà Lạt luôn gọi mời tất cả thực khách ghé đến và thưởng thức những món ăn đặc sản của nơi này khi đi du lịch Đà Lạt: cơm tấm, canh cua rau mồng tơi, canh cua rau đa, rau muống xào tỏi, bún Huế, mì Quảng…

Ngoài ra, khi đi du lịch Đà Lạt, bạn cũng có thể ghé qua một số quán ăn bình dân như: mì quảng trên đường Nhà Chung, bún bò huế bà già tóc bạc, phở Trang, bún bò O Công, bánh canh Xuân An, nem nướng bà Nghĩa,...

Về các địa điểm tham quan quen thuộc, các bạn cũng có thể ghé thăm một số địa điểm khác mà các anh chị thường đi du lịch Đà Lạt chia sẻ lại để có thêm nhiều trải nghiệm thực sự thú vị.

 

Các bài viết về Du lịch Đà Lạt:

>> Du lịch Đà Lạt tự túc

>> Đi du lịch Đà Lạt

>> Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

>> Du lịch Đà Lạt giá rẻ

>> Đi du lịch bụi Đà Lạt

>> Đi du lịch phượt Đà Lạt

>> Du lịch bụi ở Đà Lạt

>> Đồi thông Hai Mộ      

>> Thác Dambri

>> Làng Cù Lần

>> Thung lũng Tình Yêu Đà Lạt

>> Thác Pongour

>> Thác Datanla

>> Đồi Mộng Mơ

>> Hồ Tuyền Lâm

>> Hồ Than Thở

>> Đỉnh Lang Biang

>> Chợ Âm Phủ

>> Khu du lịch Madagui

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!