Đi du lịch Sapa tự túc giá rẻ

Đi du lịch Sapa tự túc luôn là đề tài nóng đối với các bạn trẻ hiện nay. Không chỉ yêu thích Sapa bởi cái vẻ đẹp rất riêng của nó, mà đa phần du khách đến đây còn vì yêu thích cuộc sống giản dị, thanh bình của con người nơi đây.

Đi du lịch Sapa tự túc giá rẻ

Đi du lịch Sapa tự túc giá rẻ

Hơn nữa, khi đi du lịch Sapa tự túc, bạn còn được thỏa sức khám phá nóc nhà Đông Dương (đỉnh Phanxipan), được nhìn ngắm tận mắt vẻ đẹp kiêu sa của núi non hùng vĩ, được khám phá văn hóa và bản sắc dân tộc của những người dân sinh sống tại đây và rút ra được nhiều bài học quý báu cho bản thân.

Phương tiện đi du lịch Sapa tự túc cũng khá đa dạng, bạn có thể chọn cách đi ô tô riêng hoặc tàu hỏa. Theo như kinh nghiệm của những người đã đi du lịch Sapa tự túc trước đây thì bạn nên chọn tàu hỏa để có thể được ngắm mọi cảnh vật xung quanh và lại đỡ vất vả, an toàn.

Nhà nghỉ thì các bạn có thể tham khảo tại website: www.bookingtours.vn để tìm hiểu trước khi đi du lịch Sapa tự túc, giá cả khá ok, phòng sạch đẹp, giá mềm, khoảng từ 150 ~ 300k/đêm. Bạn cũng có thể thuê phòng đôi, giường đôi, giường tầng nếu đi nhóm đông người, giá khá rẻ.

Đi du lịch Sapa tự túc giá rẻ

Đi du lịch Sapa tự túc giá rẻ

 

Chúng tôi cũng xin điểm qua một vài địa điểm tham quan cho những bạn đi du lịch Sapa tự túc tham khảo như: nhà thờ đá (một trong những điểm đến nổi tiếng tại đây),  núi hàm rồng, chợ Sapa, thác Bạc, bản Cát Cát, bản Tả Phìn, đỉnh Phanxipan, cổng trời, thung lũng Mường Hoa,...

Đa phần những người đi trước đều cho rằng, nếu đi du lịch Sapa tự túc mà không thưởng thức qua đồ nướng thì quả thật là quá uổng phí luôn. Bởi món nướng ở đây khá nhiều: trứng nướng, khoai nướng, ngô nướng, mía nướng, lòng nướng,... đa số đều rất ngon mà không hề đắt.

Còn nếu muốn mua một vài thứ về làm quà sau chuyến đi du lịch Sapa tự túc, bạn có thể đến chợ Sapa để mua những chiếc váy thổ cẩm, túi, khăn thổ cẩm,... hoặc những chiếc khuyên tai, vòng, lắc tay, lắc chân,... cái nào cũng xinh hết nhé.

 

Các bài viết về Du lịch Sapa:

>> Du lịch Sapa mùa nào đẹp

>> Du lịch Sapa tự túc

>> Du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm

>> Du lịch bụi Sapa

>> Đi du lịch Sapa

>> Kinh nghiệm du lịch Sapa

>> Kinh nghiệm đi du lịch Sapa tự túc

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch Sapa tự túc của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!