Đi du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm

Là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách vào mỗi độ cuối tuần. Phần đông du khách đi du lịch Vũng Tàu đều tranh thủ tận hưởng những giây phút thoải mái sau mớ bộn bề công việc.

Đi du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm

Đi du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm

Không chỉ đi du lịch Vũng Tàu với mục đích nghỉ ngơi, thư giãn, phần lớn du khách tìm đến đây còn để được thưởng thức nhiều món hải sản tươi sống và một số món ăn mang nét đặc trưng riêng. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm hoặc mới đặt chân đến đây lần đầu, bạn có thể tham khảo qua một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Thông thường thì bạn có thể đi du lịch Vũng Tàu bằng 2 cách: tự túc hoặc đi theo tour của các công ty du lịch. Về phương tiện di chuyển, bạn có thể đi du lịch Vũng Tàu bằng tàu cánh ngầm để tiết kiệm thời gian và tận hưởng cảm giác lượn lờ trên sông trên biển. Hoặc bạn cũng có thể chọn phương tiện thứ 2 là xe khách. Riêng những bạn thích tự do ngắm cảnh và ghé những địa điểm khác ven đường, các bạn có thể đi bằng xe máy vì thời gian di chuyển cũng không quá dài, khoảng 3 tiếng đồng hồ là tới nơi (nếu điểm xuất phát là TPHCM).

Đi du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm

Đi du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm

Riêng việc tìm kiếm khách sạn khi đi du lịch Vũng Tàu, các bạn có thể tham khảo qua một số khách sạn dưới đây:

- Nếu như có điều kiện, các bạn có thể ghé The Imperial, Mỹ Lệ, Sơn Thịnh, Sammy Hotel nếu bạn có điều kiện về tài chính, khoảng từ 400k -1triệu/đêm.

- Còn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khi đi du lịch Vũng Tàu, bạn có thể rẽ vào những con đường trong sâu 1 tí hoặc những con hẻm sẽ tìm được nhiều khách sạn có giá rẻ hơn nhiều so với bên ngoài.

- Nếu đi đông người, các bạn có thể thuê hẳn biệt thự ở cho thoải mái, đầy đủ tiện nghi, giá thành lại khá rẻ.

Địa điểm vui chơi thì khi đi du lịch Vũng Tàu, các bạn có thể ghé một số bãi biển Chí Linh, Thủy Tiên (nếu thích khung cảnh hoang sơ), tường chúa Giê-Su, Đức Mẹ Bãi Dâu, hải đăng Vũng Tàu, núi lớn, xem đua chó vào tối thứ 7, thiền viện Trúc Lâm, suối tiên, suối nước nóng Bình Châu, Hồ Tràm, Hồ Cốc,...

Ăn uống thì các bạn có thể ghé qua Long Sơn để thưởng thức những món hải sản tươi sống ngay trên bè nổi. Hoặc cũng có thể ghé qua các nhà hàng tại thành phố như: hải sản Thành Phát, Tuyết Vân, Hồng Vân, nhà hàng Gành Hào, Lệ Dung, Bảy Giai,...

Hy vọng rằng những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp ích cho chuyến đi du lịch Vũng Tàu sắp tới của bạn.

 

Các bài viết về Du lịch Vũng Tàu:

>> Đi du lịch Vũng Tàu

>> Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu

>> Du lịch Vũng Tàu tự túc

>> Du lịch Vũng Tàu bằng xe máy

>> Đi du lịch bụi Vũng Tàu

>> Du lịch bụi Côn Đảo

>> Du lịch Côn Đảo tự túc

>> Đi du lịch Côn Đảo

>> Du lịch bụi Hồ Cốc

>> Du lịch bụi Cam Ranh

>> Khu du lịch Hồ Tràm

>> Khu du lịch Bình Châu

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!