Du lịch bụi An Giang giá rẻ

Vì quãng đường từ thành phố Hồ Chí Minh đến An Giang cũng không quá xa nên thông thường, mọi người thường chọn cách du lịch bụi An Giang để thoát khỏi sự gò bó trong việc tổ chức các tour từ các công ty du lịch hiện nay.

Du lịch bụi An Giang giá rẻ

Không chỉ được thiên nhiên ưu đãi với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, An Giang còn níu chân biết bao du khách bằng chính sự đa dạng về văn hóa và sự gần gũi, bình dị của người dân nơi đây. Để hiểu hơn về hình thức du lịch bụi An Giang, các bạn có thể tham khảo qua một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Có thể nói, bạn có thể du lịch bụi An Giang vào bất kỳ mùa nào trong năm, bởi thời tiết An Giang mùa nào cũng đẹp. Riêng những bạn muốn kết hợp du lịch bụi An Giang với đi viếng bà Chúa Xứ, bạn có thể đến đây vào khoảng tháng 8 để được tham dự nhiều lễ hội đặc sắc.

Phương tiện di chuyển thì bạn có thể đi du lịch bụi An Giang bằng máy bay, ô tô hoặc xe máy, tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người. Nếu đi máy bay, các bạn nên liên hệ đặt vé sớm để có thể săn vé giá rẻ và tìm được chỗ ngồi ưng ý. Đi xe khách thì các bạn nên chọn các nhà xe uy tín để đảm bảo an toàn.

Du lịch bụi An Giang giá rẻ

Du lịch bụi An Giang giá rẻ

Địa điểm du lịch thì khi đi du lịch bụi An Giang, các bạn có thể ghé đến một số địa điểm tham quan nổi tiếng: chùa Bà Châu Đốc, núi Sam, núi Cấm, lăng Thoại Ngọc Hầu, dãy Thất Sơn hùng vĩ, hay ngọn đồi Tức Dụp nổi tiếng...

Nghỉ ngơi thì các bạn có thể tham khảo qua một số địa điểm mà dân du lịch bụi An Giang thường ghé qua như: khu du lịch Victoria Châu Đốc, khách sạn Đông Xuyên, Bảo Giang, Hòa Bình, Kim Anh, Kim Phát, Long Xuyên, An Long, Gió Sông, Hoàng Châu, Lâm Hưng Ký,...

Du lịch bụi An Giang giá rẻ

Du lịch bụi An Giang giá rẻ

Còn về ăn uống thì bạn có thể tìm ăn món bún cá mà dân du lịch bụi An Giang thường khen nức nở ở đoạn đường thuộc trung tâm núi Sam, cơm tấm độc nhất vô nhị ở Châu Đốc, hủ tiếu nam vang, lắc nuôi, bún chả, cháo lòng huyết heo, bánh mì Pate, canh chua cá basa, cá lóc, cá basa kho tộ, khô phồng, mắm thái, cá nướng, chuột đồng,...

Hy vọng rằng những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp ích cho chuyến đi du lịch bụi An Giang sắp tới của mình.

 

Các bài viết về Du lịch An Giang:

>> Du lịch bụi An Giang

>> Khu du lịch Núi Cấm An Giang

>> Du lịch An Giang Châu Đốc

>> Du lịch An Giang mùa nước nổi

>> Du lịch Phượt núi Cấm An Giang

>> Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang

>> Núi Cấm Châu Đốc An Giang

>> Rừng Tràm Trà Sư An Giang

>> Các địa danh du lịch An Giang

>> Các địa điểm du lịch An Giang

>> Tour du lịch An Giang Campuchia

>> Tour du lịch An Giang Kiên Giang

>> Ăn gì ở Châu Đốc

>> Đặc sản Châu Đốc An Giang


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm du lịch bụi An Giang của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!