Du lịch bụi Cần Giờ trong ngày

Là một địa điểm du lịch thuộc phía đông nam của thành phố Hồ Chí Minh, du lịch bụi Cần Giờ luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với nhiều người đang sinh sống và làm việc tại thành phố, đặc biệt là giới trẻ.

Du lịch bụi Cần Giờ trong ngày

Du lịch bụi Cần Giờ trong ngày

Nếu như bạn đang sinh sống và làm việc tại đây nhưng vẫn chưa một lần đặt chân đến đây, thì ngay bây giờ, xách ba lô lên và rủ hội bạn cùng du lịch bụi Cần Giờ ngay nào. Vì đây là địa điểm tham quan gần thành phố nên các bạn có thể sắp xếp đi về trong ngày hoặc đi vào những ngày cuối tuần đều được.

Khi đã quyết định du lịch bụi Cần Giờ, từ TPHCM bạn có thể đi dọc theo đường Huỳnh Tấn Phát, qua đò Bình Khánh, chạy thẳng là tới Cần Giờ. Bạn có thể đi bằng ô tô gia đình, xe buýt hoặc xe máy, tùy thuộc vào sở thích và điều kiện của mỗi người.

Du lịch bụi Cần Giờ trong ngày

Du lịch bụi Cần Giờ trong ngày

Một số địa điểm mà bạn có thể ghé qua khi du lịch bụi Cần Giờ là khu du lịch Vàm Sát, trung tâm Cần Thạnh, khu du lịch đảo khỉ, lăng cá ông, thánh thất cao đài, chợ hàng dương và một số khu du lịch khác tại thị xã Cần Thạnh.

Nếu như bạn có nhiều thời gian cho chuyến du lịch bụi Cần Giờ, bạn có thể tham khảo thêm một số nhà nghỉ ở Cần Giờ: nhà nghỉ Thái Dương, resort Tâm Ngọc, Hòn Ngọc Phương Nam hoặc có thể vào thị trấn Cần Thạnh để thuê nhà nghỉ thì giá sẽ mềm hơn.

Lưu ý nhỏ cho những ai đi du lịch bụi Cần Giờ bằng xe máy là ở đoạn đường đầu Cần Giờ đến thị xã Cần Thạnh khá vắng, tuy đường lớn nhưng lại có nhiều đá sỏi, các bạn cần chuẩn bị vỏ xe, ruột xe thật tốt để tránh tình trạng không tìm được tiệm sửa xe. Đường đi từ TPHCM xuống Cần Giờ cũng có nhiều công an giao thông nên bạn cần tuân thủ đúng luật.

Một điều nữa mà chúng tôi muốn lưu ý bạn khi du lịch bụi Cần Giờ là khi vào chơi tại đảo khỉ, bạn cần chú ý bảo vệ tư trang, đồ dùng cá nhân vì các chú khỉ ở đây rất hay giật đồ của du khách. Nếu có thời gian, bạn có thể đến đây vào chiều thứ 7, thuê nhà nghỉ ở lại để sáng hôm sau có nhiều thời gian tham quan hơn.

Nếu như có bất kỳ thông tin du lịch bụi Cần Giờ hữu ích, các bạn có thể chia sẻ trực tiếp bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể.

 

Các bài viết về Du lịch Sài Gòn (TPHCM):

>> Đi du lịch Sài Gòn

>> Kinh nghiệm du lịch Sài Sòn

>> Du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

>> Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày

>> Du lịch bụi gần TPHCM

>> Du lịch bụi Cần Giờ

>> Địa điểm du lịch gần Sài Gòn

>> Địa đạo Củ Chi

>> Khu du lịch Bình Qưới

>> Khu du lịch Văn Thánh

>> Khu du lịch Suối Tiên

>> Khu du lịch Đầm Sen

>> Khu du lịch Cần Giờ

>> Khu du lịch Bình Mỹ

>> Khu du lịch Bến Xưa

>> Khu du lịch Một Thoáng Việt Nam

>> Khu du lịch Tân Cảng

>> Khu du lịch Thanh Đa

>> Khu du lịch dã ngoại Vườn Thiên Thanh

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm du lịch bụi Cần Giờ TPHCM của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!