Du lịch bụi Hội An siêu tiết kiệm

Là một trong những di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1999. Hội An luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn, thu hút đông đảo lượng khách du lịch cả trong và ngoài nước. Còn bạn thì sao? Bạn đã bao giờ đặt chân đến vùng đất này? Thử lên kế hoạch du lịch bụi Hội An cùng đám bạn ngay đầu năm mới này nhé!

Du lịch bụi Hội An siêu tiết kiệm

Du lịch bụi Hội An siêu tiết kiệm

Thông thường thì dân du lịch Bụi Hội An không chỉ thích ngắm nhìn những ngôi nhà cổ bên cạnh sông Thu Bồn mà còn yêu cả cái không khí thanh bình, sự gần gũi, thân thiện của con người nơi đây và cả những món ăn mang nét đặc trưng rất riêng của vùng đất này.

Trước khi quyết định du lịch bụi Hội An, các bạn cũng nên tìm hiểu sơ qua một số thông tin và bổ sung thêm một số kiến thức cần thiết, cho chuyến hành trình sắp đến để có thể chủ động hơn khi đến đây.

Du lịch bụi Hội An siêu tiết kiệm

Du lịch bụi Hội An siêu tiết kiệm

Thời điểm tốt nhất để du lịch bụi Hội An là vào khoảng tháng 2 đến tháng 4 vì thời tiết lúc này rất đẹp, tránh đi vào mùa mưa vì bạn sẽ ít được đi chơi mà chỉ toàn ở lại khách sạn thôi. Nên đi vào những ngày 14 âm lịch để được ngắm hoa đăng và những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc bởi theo như thường lệ thì ngày này, toàn thành phố Hội An sẽ tắt đèn để bảo vệ môi trường.

Phương tiện du lịch bụi Hội An cũng khá đa dạng, bạn có thể đi máy bay, tàu hỏa, xe khách hoặc xe máy nếu thích, tùy thuộc vào điều kiện của mỗi người. Bạn có thể tham khảo giá vé tại các bài viết chi tiết của chúng tôi và tranh thủ gọi điện đặt vé sớm để săn được vé giá rẻ.

Du lịch bụi Hội An mà bỏ qua việc tham quan khu phố cổ thì cũng giống như bạn chưa từng đặt chân đến đây. Đi bộ vào những ngóc ngách của các con phố, bạn sẽ cảm nhận được những nét đặc trưng rất riêng mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu trừ nơi này.

Ngoài ra, khi du lịch bụi Hội An, bạn còn có thể ghé thăm nhà cổ Quân Thắng, Nhà cổ Tấn Ký, Nhà cổ Phùng Hưng, đảo Cù Lao Chàm, và rất nhiều những địa danh khác mà bạn có thể khám phá khi đến đây.

 

Các bài viết về Du lịch Hội An:

>> Du lịch bụi Hội An

>> Kinh nghiệm du lịch Hội An

>> Đi du lịch Hội An

>> Đi du lịch Hội An tự túc

>> Du lịch bụi Cù Lao Chàm

>> Ăn gì ở Phố cổ Hội An

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm du lịch bụi Hội An của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!