• Doanh nghiệp
  • Du lịch bụi Ninh Thuận với những trải nghiệm thú vị

Du lịch bụi Ninh Thuận với những trải nghiệm thú vị

Với những ai yêu cái nắng, cái gió của đất trời thì một chuyến du lịch bụi Ninh Thuận hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm lý thú, nếu chưa từng đặt chân đến đây thì xách ba lô lên và đi ngay bạn nhé!

Du lịch bụi Ninh Thuận với những trải nghiệm thú vị

Du lịch bụi Ninh Thuận với những trải nghiệm thú vị

Ngoài những bãi biển hoang sơ, những thắng cảnh mộc mạc chưa được khai thác, thì Ninh Thuận còn níu chân thực khách bởi những đền tháp Champa với nhiều kiến trúc độc đáo, những lễ hội truyền thống đa dạng, đặc sắc và những vườn nho chính mọng mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào. Cùng nhau tìm hiểu thêm một vài thông tin cho chuyến du lịch bụi Ninh Thuận dưới đây:

Du lịch bụi Ninh Thuận với những trải nghiệm thú vị

Du lịch bụi Ninh Thuận với những trải nghiệm thú vị

- Nếu như bạn quyết định du lịch bụi Ninh thuận vì yêu thích những quả cho chín mọng và muốn được một lần tham gia những lễ hội đặc sắc tại đây thì tháng 7 sẽ là thời điểm thích hợp dành cho bạn.

- Phương tiện đi lại thì các bạn có thể chọn xe khách, tàu hỏa, hoặc xe máy cho chuyến du lịch bụi Ninh Thuận của mình, tùy thuộc vào sở thích và điều kiện của mỗi người.

- Địa điểm tham quan thì các anh chị đã từng tham gia du lịch bụi Ninh Thuận khuyên các bạn đừng nên bỏ qua các đia điểm như: kiến trúc đền tháp (tháp Po Klaong Garai, Po Rome), các làng nghề truyền thống (làng gốm Bàu Trúc, làng dệt Mỹ Nghiệp), biển Ninh Chữ, biển Cà Ná, Bình Tiên, vịnh Vĩnh Hy và một số khu du lịch sinh thái nổi tiếng khác.

- Đặc sản mà hầu hết dân du lịch bụi Ninh thuận đều nhắc đến sau mỗi chuyến đi là bánh canh, bánh căn, bánh xèo, bánh hỏi lòng heo, vang nho,...

- Còn nếu bạn nào muốn mua quà cho người thân sau chuyến du lịch bụi Ninh Thuận thì có thể mua nho trái, vang nho, siro nho, táo, tỏi, hành, bình gốm, lọ hoa hoặc các sản phẩm làm từ gốm từ các làng nghề truyền thống tại đây.

 

Các bài viết về Du lịch miền Trung:

>> Chùa Hương Tích

>> Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò

>> Du lịch Cửa Lò tự túc

>> Đi du lịch Sầm Sơn

>> Du lịch bụi Ninh Thuận

>> Du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy

>> Du lịch bụi Ninh Chữ

>> Du lịch bụi Quảng Ngãi

>> Du lịch bụi Lý Sơn

>> Khu du lịch Sa Huỳnh

>> Du lịch bụi Phú Yên

>> Kinh nghiệm du lịch Phú Yên

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Phú Yên


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm du lịch bụi Ninh Thuận của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!