• Doanh nghiệp
  • Giá tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano tại Galaxy Spa

Giá tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano tại Galaxy Spa

Tại thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể đến Galaxy spa để tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano. Với giá tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano không quá cao, sẽ khiến cho quý khách hàng yên tâm và hài lòng.Là một trong những đơn vị tắm trắng uy tín tại Sài Gòn, Galaxy Spa đã và đang cung cấp dịch vụ tắm trắng bằng công nghệ Nano cho khách hàng của mình với một mức giá tắm trắng toàn thân nhiều ưu đãi. Galaxy Spa đang sở hữu 2 công nghệ tắm trắng Nano đó là Purence White Pháp và Luxury White Nhật Bản. Đây đều là những công nghệ tắm trắng mới nhất hiện nay, đã được kiểm duyệt tính an toàn bởi nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước, được kiểm nghiệm lâm sàn treenlafn da của hàng nghìn người nên bạn có thể yên tâm về xuất xứ cũng như chất lượng của 2 công nghệ Nano mà Galaxy Spa đang có. Với thành phần là những tinh chất siêu phân tử nhỏ chiết xuất từ nhiều loại thảo dược quý của thiên nhiên như sữa non, ngọc trai, phôi thai thực vật, vitamin C…công nghệ Nano có thể giúp bạn dưỡng trắng da từ sâu bên trong, loại bỏ tế bào chết nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng xấu tới da, ngăn không cho hắc tố melanin hình thành. Do vậy, bạn sẽ thấy làn da của mình trắng lên trong thấy ngay từ lần đầu tiên điều trị và sau khi kết thúc liệu trình tắm trắng của mình, bạn sẽ luôn có một làm da trắng hồng tự nhiên, mềm mại như da em bé.
Với mong muốn có thể giúp mọi người sớm có làn da đẹp để họ có thể tự tin hơn trong cuộc sống, Galaxy Spa luôn đưa ra giá tắm trắng toàn thân rất ưu đãi như giảm giá 40% hoặc 50% cho khách hàng, và tặng sản phẩm dưỡng da cao cấp để mọi người có thể bảo vệ làm da mới hiệu quả hơn.
Cụ thể giá tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano tại Galaxy Spa như sau:
- Giá tắm trắng toàn thân khi bạn sử dụng công nghệ Nano Purence White Pháp:
+ Đăng ký điều trị tắm trắng 1 lần: 3.200.000đ giảm xuống còn 1.920.00đ (giảm 40%).
+ Đăng ký gói điều trị tắm trắng 4 lần: 12.800.000đ giảm xuống còn 7.680.000đ (giảm 40%), kèm theo quà tặng 1 hộp kem Baby Skin của Châu Âu giúp dưỡng trắng da, giảm quá trình lão hóa da.
+ Đăng ký gói điều trị tắm trắng 10 lần: 32.000.000đ giảm xuống còn 16.000.000đ (giảm tới tận 50%) cso quà tặng kèm theo là 2 lần tắm dưỡng và 1 hộp Baby Skin miễn phí.
- Giá tắm trắng toàn thân khi bạn sử dụng công nghệ NanoLuxury White Nhật Bản:
+ Tắm trắng 1 lần: 2.500.000đ giảm xuống còn 1.500.000đ (giảm 40%).
+ Tắm trắng trọn gói 4 lần: 10.000.000đ giảm xuống còn 6.000.000đ (giảm 40%).
+ Tắm trắng trọn gói 10 lần: 25.000.000đ giảm xuống còn 12.500.000đ (giảm 50%), bạn còn được nhận thêm 2 lần tắm dưỡng và 1 hộp kem Baby Skin miễn phí.
Với tiêu chí hoạt động là Spa tắm trắng tại TPHCM đầu tiên có mức giá phải chăng nhưng lại bức phá về chất lượng, Galaxy spa tự hào là spa sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.
Hi vọng với giá tắm trắng toàn thân như trên, bạn sẽ sớm được tắm trắng an toàn cho làn da ngăm đen của mình, đón chào một làn da trắng đẹp.