399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giới thiệu
  • Khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai hấp dẫn du khách ở điểm nào

Khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai hấp dẫn du khách ở điểm nào

Khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai, nằm cách TP Hồ Chí Minh khoảng 35 km là lựa chọn của nhiều du khách gần xa. Bởi đến đây bạn có thể tận hưởng không khí thiên nhiên tuyệt vời với nhiều trò chơi hấp dẫn.

Khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai

Khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai

Có tên gọi là Khu du lịch Bò Cạp Vàng bởi nơi đây tràn ngập sắc hoa Bò Cạp Vàng tươi sáng cả một khu vực khi mùa hoa nở rộ. Bạn có thể làm một chuyến du lịch ngắn trong ngày tại đây. Tuy không có nhiều thời gian nhưng ó là khoảnh khắc quý giá để bạn có thể thư giãn và tìm lại sức sống sau những thời gian mệt nhọc.

Khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai là một lựa chọn ưa thích co những người yêu thích các hoạt động thể thao dưới nước. Đặc biệt, bạn có thể thưởng thức những cánh hoa đặc trưng của vùng đất này, tràn ngập cả lối đi hay những cánh hoa rải rác trong khu vực. Thật nên thơ, phải không bạn?

Khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai

Khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai

Đến với Khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai, bạn sẽ thấy những hàng cây Bò Cạp Vàng trãi dài ra trước mắt bạn với dòng nước trong xanh, yên tĩnh và làn gió mát rười rượi từ phía dòng sông.

Khách đến đây, tất cả đều muốn thoát khỏi những giày để bước chân trần trên đất mềm mại. Nó được cho là cách dễ nhất để đi xung quanh và chơi với nước ngọt trong các con sông gần đó.

Khu du lịch Bò Cạp Vàng có nhiều ngôi nhà mái tranh nhỏ ẩn giữa những hàng cây với những chiếc võng treo khắp nơi. Thật bình dị trong bầu không khí yên bình, bạn sẽ muốn nằm trên một chiếc võng, nhắm mắt lại để hòa mình với thiên nhiên.

Du khách có thể đi thư giãn ở con sông tươi mát nếu muốn. Nếu bạn không biết bơi, không sao cả, hãy mặc áo phao và hòa mình vào dòng nước. Ngoài ra, tham gia những trò chơi dân gian bạn sẽ thật sự phấn khích, được cười và la hét với những người xung quanh trong bóng cây. Tất nhiên, nó sẽ còn thú vị rất nhiều với nhiều trò chơi khác ở đây.

Khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai

Khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai

Sau giờ chơi thì bạn sẽ thưởng thức món ăn ngon tại Khu du lịch Bò Cạp Vàng ở Đồng Nai. Thực đơn phong phú như: gà nướng trong nồi đất sét, gà hấp hành lá, thịt gà nướng với sữa dừa, tôm hấp nước dừa, tôm rang muối, bia hấp tôm, thỏ xào lăn, thỏ nướng muối, thỏ nướng chao, chim bồ câu nướng, cá lóc hấp bầu cá rô phi chiên đỏ... Tất cả các loại đặc sản truyền thống với giá cả hợp lý được phục vụ nhanh nhẹn và chu đáo.

Một khu vườn lớn sẽ là điểm đến tiếp theo cho khách du lịch vào buổi chiều. Rất nhiều loại trái cây nhiệt đới được trồng trong khu vườn này, và đã sẵn sàng để bán cho du khách. Đặc biệt, xoài, mít ở đây được du khách khen rất ngon.

Điểm nổi bật trong Khu du lịch Bò Cạp Vàng là các sinh hoạt ngoài trời và cắm trại, đặc biệt là với các trò chơi cảm giác mạnh dành riêng cho giới trẻ. Sau khi chơi và ăn uống, bạn có thể nghỉ ngơi tại các nhà tranh và nằm võng, ngủ một giấc... Thật yên bình!

 

Các bài viết về Du lịch Đồng Nai:

>> Các điểm du lịch ở Đồng Nai

>> Du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên

>> Du lịch bụi Nam Cát Tiên

>> Khu du lịch Thác Giang Điền

>> Khu du lịch Bò Cạp Vàng

>> Khu du lịch Bửu Long

>> Khu du lịch Vườn Xoài

 


Hãy chia sẻ những ý kiến hoặc khám phá mới về Khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai của bạn để quảng bá thêm thông tin hình ảnh Du lịch Việt Nam bạn nhé!