Kinh nghiệm đi du lịch Cửa Lò tự túc

Miền Trung nước ta có khá nhiều địa điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn. Riêng những người đã có kinh nghiệm đi du lịch Cửa Lò, nếu như được chọn một điểm du lịch lý tưởng thì Cửa Lò luôn là lựa chọn số 1.

Kinh nghiệm đi du lịch Cửa Lò

Kinh nghiệm đi du lịch Cửa Lò

Theo như kinh nghiệm đi du lịch Cửa Lò của những người đi trước thì nếu như có điều kiện, bạn có thể sử dụng xe riêng của gia đình để tự do ghé đến những địa điểm đẹp trên đường hoặc ghé thưởng thức những món ăn đặc trưng của từng vùng. Đường đi của quãng đường này cũng rất đẹp, lại khá vắng và dễ đi nên bạn có thể thoải mái vi vu cùng gia đình trong những dịp cuối tuần sắp đến.

Kinh nghiệm đi du lịch Cửa Lò

Kinh nghiệm đi du lịch Cửa Lò

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tàu hỏa làm phương tiện di chuyển nếu muốn an toàn, giá tàu hiện nay cũng khá mềm, bạn có thể tham khảo giá vé tại website chính hoặc gọi điện trước để biết giá chi tiết. Bạn cũng có thể chọn việc đi xe khách nếu thích nhé!

Kinh nghiệm đi du lịch Cửa Lò

Kinh nghiệm đi du lịch Cửa Lò

Riêng chỗ ăn, chỗ chơi thì các anh chị đã có kinh nghiệm du lịch Cửa Lò khuyên bạn nên thử qua các trò chơi như: nhảy dù, đi mô tô nước, câu mực đêm, thuê xe đạp đôi để khám phá thêm nhiều điều thú vị của nơi này.

Khi đến vui chơi tại đây, bạn không cần phải chi trả quá nhiều tiền cho việc ăn uống bởi giá thành cho các dịch vụ ăn uống ở đây khá mềm. Bạn có thể chọn cách ăn uống ngay dọc bãi biển của những người gánh hàng rong hoặc tìm hiểu kinh nghiệm đi du lịch Cửa Lò của những người đi trước để tìm được địa điểm ăn uống ngon, bổ, rẻ. Khuyến cáo cho những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm đi du lịch Cửa Lò là các bạn nên hỏi giá và trả giá trước lúc mua để tránh việc chặt chém không đáng có nhé.

Hy vọng rằng những kinh nghiệm đi du lịch Cửa Lò trên đây của chúng tôi có thể giúp được phần nào cho việc bổ sung kiến thức trước những chuyến đi của bạn. Chúc bạn và gia đình có những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ và thoải mái.

 

Các bài viết về Du lịch miền Trung:

>> Chùa Hương Tích

>> Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò

>> Du lịch Cửa Lò tự túc

>> Đi du lịch Sầm Sơn

>> Du lịch bụi Ninh Thuận

>> Du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy

>> Du lịch bụi Ninh Chữ

>> Du lịch bụi Quảng Ngãi

>> Du lịch bụi Lý Sơn

>> Khu du lịch Sa Huỳnh

>> Du lịch bụi Phú Yên

>> Kinh nghiệm du lịch Phú Yên

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Phú Yên