399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

Không chỉ nổi tiếng vì là tỉnh có diện tích trồng dừa lớn nhất cả nước mà những người có kinh nghiệm du lịch Bến Tre còn chia sẻ rằng hầu hết những ai đã từng đến đây đều trót yêu chính cái vẻ đẹp hoang sơ của vùng miệt vườn sông nước, cái mà họ khó có thể tìm thấy ở bất kỳ tỉnh thành nào khác…

Nếu như bạn đang muốn đặt chân đến đây trong kỳ nghỉ sắp đến nhưng vẫn còn lo lắng nhiều điều (việc đi lại, chọn nhà nghỉ, khách sạn, việc ăn uống, thời gian di chuyển thích hợp,…) vì chưa có kinh nghiệm du lịch Bến Tre, cùng tham khảo một số thông tin mà chúng tôi tổng hợp được bên dưới:

Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

Theo như kinh nghiệm du lịch Bến Tre từ những người đi trước thì các bạn có thể đến đây bằng nhiều cách khác nhau, có thể đi xe máy, xe khách, tàu hỏa hoặc máy bay, tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người. Nếu đi xe khách, các bạn chỉ tốn khoảng 50 ~ 100.000 đồng là đã có thể tìm được vé đi Bến Tre. Bạn có thể chọn một số nhà xe uy tín như: Thảo Châu, Thịnh Phát, Mai Linh, Hồng Phượng, Minh Tâm,…

Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

Vì ít khi du khách ngủ lại qua đêm ở Bến Tre nên nơi này không có nhiều khách sạn, nhà nghỉ cho du khách lựa chọn. Vì thế, lời khuyên cho các bạn chưa có kinh nghiệm du lịch Bến Tre là các bạn có thể tìm đến các khách sạn ở trung tâm thành phố hoặc mang theo võng, túi ngủ, lều di động phòng trường hợp không tìm được phòng.

Đi lại trong thành phố thì các bạn có thể bắt taxi hoặc đi xe ôm vì đa phần các bác chạy xe ở đây đều rất nhiệt tình và có thể kiêm luôn vai trò làm hướng dẫn viên nữa đấy. Tuy nhiên, các bạn nên chú ý thỏa thuận giá cả trước khi đi để tránh những tình huống không như ý.

Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

Vốn là nơi nhận được nguồn lợi thủy hải sản tự nhiên phong phú nên nơi đây cũng có khá nhiều món ăn độc đáo, mang hương vị ẩm thực riêng biệt. Tuy nhiên, chúng tôi cũng lưu ý nhỏ với các bạn chưa có kinh nghiệm du lịch Bến Tre là đa phần các món ăn ở đây đều có sử dụng chất béo của cơm dừa, nước dừa nên nếu không ăn được béo hoặc không thích, không hợp khẩu vị, các bạn nên dặn trước nhé!

Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

Mua sắm thì các bạn có thể mua được rất nhiều thứ sau chuyến đi: dầu dừa, xà phòng dừa, rượu dừa, thạch dừa, các đồ dùng thủ công mỹ nghệ, kẹo dừa, bánh tráng sữa và một số loại cây ăn trái (cam, quít, sầu riêng, chuối, chôm chôm, măng cụt, mãng cầu, xoài cát, bòn bon, khóm, vú sữa, bưởi da xanh).

 

Các bài viết về Du lịch Bến Tre:

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

>> Các địa danh du lịch Bến Tre

>> Các địa điểm du lịch Bến Tre

>> Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

>> Đi du lịch Bến Tre có gì vui

>> Du lịch biển Thạnh Phú

>> Du lịch Bình Đại

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Du lịch Cái Mơn

>> Du lịch Châu Thành

>> Du lịch làng nghề ở Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Khu du lịch Hàm Luông

>> Khu du lịch Phú An Khang