hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Kinh nghiệm du lịch bụi gần TPHCM

Đa phần những người hiện đang sinh sống và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) đều hiếm khi nào tự tổ chức một chuyến du lịch bụi gần TPHCM, mà họ thường tìm đến những địa điểm xa hơn để được tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái sau thời gian làm việc mệt mỏi…

Tuy nhiên, với những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được, bạn hoàn toàn có thể phải ngạc nhiên với những điểm du lịch bụi gần TPHCM đấy nhé. Chỉ cần chú ý một chút thôi, bạn sẽ thấy có rất nhiều địa điểm du lịch hút khách ở rất gần thành phố mà bạn có thể đi về trong ngày, vừa tiết kiệm thời gian, công sức, lại còn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí cho một chuyến đi vào mỗi dịp cuối tuần.

Kinh nghiệm du lịch bụi gần TPHCM

Kinh nghiệm du lịch bụi gần TPHCM

- Địa điểm du lịch bụi gần TPHCM đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là khu du lịch Vườn Xoài (tỉnh Đồng Nai). Với những rừng tre xanh mát, những thảm cỏ mượt mà, những vườn hoa xinh xắn và các trò chơi dân gian quen thuộc, Vườn Xoài luôn là điểm du lịch hút khách nhất hiện nay.

Kinh nghiệm du lịch bụi gần TPHCM

Kinh nghiệm du lịch bụi gần TPHCM

- Địa điểm du lịch bụi gần TPHCM tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn chính là thác Giang Điền, Đồng Nai. Cách thành phố Hồ Chí Minh chừng 45km, bạn sẽ có một chuyến đi cực kỳ thú vị với một không gian xanh mát, có thể cắm trại và ngủ lại qua đêm tại đây.

Kinh nghiệm du lịch bụi gần TPHCM

Kinh nghiệm du lịch bụi gần TPHCM

- Địa điểm thứ 3 cho những ai đang muốn đi du lịch bụi gần TPHCM là khu du lịch Bửu Long, khá nổi bật với hồ Long Ẩn và hồ Long Vân, Bửu Long cũng được nhiều du khách lựa chọn làm điểm dã ngoại cuối tuần, hoặc các dịp lễ, tết, các kỳ nghỉ ngắn hạn,…

- Địa điểm du lịch bụi gần TPHCM kế tiếp mà chúng tôi muốn chia sẻ là địa đạo Củ Chi. Đến đây, ngoài việc thăm thú và ngắm nhìn những khung cảnh đẹp, các bạn còn có cơ hội tìm hiểu về lịch sử của nước nhà, cảm nhận sâu sắc lòng tự hào dân tộc và những cống hiến to lớn mà ông cha ta để lại.

Kinh nghiệm du lịch bụi gần TPHCM

Kinh nghiệm du lịch bụi gần TPHCM

Khu du lịch Cần Giờ cũng là một trong những điểm du lịch bụi gần TPHCM được nhiều người lựa chọn. Ngoài việc được chiêm ngưỡng khu bảo tồn thiên nhiên tự nhiên, bạn còn được thưởng thức nhiều món hải sản tươi ngon và tận hưởng bầu không khí thanh bình, tĩnh mịch của một khu du lịch cách thành phố không xa.

 

Các bài viết về Du lịch Sài Gòn (TPHCM):

>> Đi du lịch Sài Gòn

>> Kinh nghiệm du lịch Sài Sòn

>> Du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

>> Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày

>> Du lịch bụi gần TPHCM

>> Du lịch bụi Cần Giờ

>> Địa điểm du lịch gần Sài Gòn

>> Địa đạo Củ Chi

>> Khu du lịch Bình Qưới

>> Khu du lịch Văn Thánh

>> Khu du lịch Suối Tiên

>> Khu du lịch Đầm Sen

>> Khu du lịch Cần Giờ

>> Khu du lịch Bình Mỹ

>> Khu du lịch Bến Xưa

>> Khu du lịch Một Thoáng Việt Nam

>> Khu du lịch Tân Cảng

>> Khu du lịch Thanh Đa

>> Khu du lịch dã ngoại Vườn Thiên Thanh