hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Kinh nghiệm du lịch bụi Kiên Giang

Được ví như Vịnh Hạ Long thứ 2 của nước nhà, Hà Tiên (thuộc tỉnh Kiên Giang) luôn hấp dẫn du khách với những khung cảnh non nước hữu tình và sự hài hòa của thiên nhiên nơi này. Nếu như bạn đang muốn tìm một địa điểm du lịch cho cả gia đình thì du lịch bụi Kiên Giang cũng là một trong những sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Nhiều du khách còn cảm thấy lưu luyến và chẳng muốn rời xa sau chuyến du lịch bụi Kiên Giang bởi chính những khung cảnh hùng vĩ của núi, sự thanh bình bên những bãi biển trải dài và cả sự thanh bình, giản dị và thân thiện của con người nơi đây. Để tích lũy thêm một số thông tin cần thiết cho chuyến đi, các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây:

Kinh nghiệm du lịch bụi Kiên Giang

Kinh nghiệm du lịch bụi Kiên Giang

Vì khí hậu nơi này khá dễ chịu và mát mẻ nên bạn có thể du lịch bụi Kiên Giang vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Vì thế, bạn cũng không cần quá lo lắng về việc lựa chọn thời điểm thích hợp vì không có nhiều thời gian đâu nhé!

Lấy điểm xuất phát là TP. Hồ Chí Minh, các bạn có thể du lịch bụi Kiên Giang bằng nhiều phương tiện khác nhau: xe khách, tàu hỏa, máy bay hoặc xe máy, tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người. Nếu các bạn đi bằng xe khách, xe máy, tàu hỏa và muốn ghé thăm Hà Tiên thì bạn nên liên hệ đặt vé tàu trước khi đi để tránh tình trạng phải chờ đợi kéo dài thời gian của chuyến đi.

Kinh nghiệm du lịch bụi Kiên Giang

Kinh nghiệm du lịch bụi Kiên Giang

Khách sạn, nhà nghỉ khi du lịch bụi  Kiên Giang khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn được nhiều khách sạn, nhà nghỉ với nhiều loại phòng khác nhau, giá thành cũng sẽ chênh lệch nhau tùy vào dịch vụ của từng loại phòng. Nếu đi vào các dịp cuối tuần, lễ, tết các bạn nên liên hệ đặt vé sớm để tránh tình trạng hết phòng nhé!

Kinh nghiệm du lịch bụi Kiên Giang

Kinh nghiệm du lịch bụi Kiên Giang

Địa điểm du lịch khi du lịch bụi Kiên Giang rất nhiều, các bạn có thể sắp xếp thời gian và ghé lần lượt một số địa điểm nổi tiếng như: hòn Phụ Tử, núi Đá Dựng, Thạch Động, Đông Hồ, núi Ngọc, bãi tắm Mũi Nai, chùa Tam Bảo, cây dừa 4 ngọn, lăng Mạc Cửu…

Kinh nghiệm du lịch bụi Kiên Giang

Kinh nghiệm du lịch bụi Kiên Giang

Ngoài các địa điểm nghỉ ngơi, địa điểm tham quan hấp dẫn thì việc thưởng thức những món ăn đặc sản mang nét đặc trưng riêng của nơi này cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua khi du lịch bụi Kiên Giang. Bạn có thể thử qua một số loại hải sản tươi sống (sò huyết, ốc Giác , Cà xỉu , mực chiên nước mắm, Cồi Biên Mai Cơm ghẹ , Gỏi cá Trích, bánh canh hải sản), thốt nốt, sầu riêng thịt dày, canh chua cá kẻm, xôi Hà Tiên,…

 

Các bài viết về Du lịch Kiên Giang:

>> Du lịch bụi Kiên Giang

>> Du lịch Phú Quốc tự túc

>> Du lịch Phú Quốc nên mặc gì

>> Đi du lịch Phú Quốc

>> Du lịch bụi Phú Quốc

>> Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc

>> Kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc

>> Đi du lịch bụi Phú Quốc

>> Khu du lịch Phú Quốc