Kinh nghiệm du lịch bụi Quy Nhơn

Được biết đến như một thành phố xinh đẹp, hiền diệu của tỉnh Bình Định, Quy Nhơn đang là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch, đặc biệt là phong trào du lịch bụi Quy Nhơn của một số bạn trẻ trong thời gian gần đây.

Kinh nghiệm du lịch bụi Quy Nhơn

Kinh nghiệm du lịch bụi Quy Nhơn

Đa phần những người du lịch bụi Quy Nhơn đều thích cái vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc vì chưa được khai thác nhiều. Vì thế, đa phần khách du lịch đến đây đều ưa chuộng loại hình du lịch bụi và khám phá các địa điểm mới lạ, hoang dã,...

Kinh nghiệm du lịch bụi Quy Nhơn

Kinh nghiệm du lịch bụi Quy Nhơn

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm du lịch bụi Quy Nhơn hoặc đang tìm kiếm những thông tin hữu ích thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn bổ sung thêm nguồn kiến thức cần thiết:

Chẳng hạn như việc lựa chọn phương tiện di chuyển khi du lịch bụi Quy Nhơn, bạn có thể chọn đi bằng xe khách, máy bay và tàu hỏa, tùy thuộc vào sở thích và điều kiện của mỗi người. Nếu đi máy bay, bạn có thể liên hệ đặt vé sớm để săn vé giá rẻ, còn nếu đi tàu hoặc xe khách thì bạn có thể tìm hiểu giá chi tiết tại một số trang web để biết thêm thông tin.

Kinh nghiệm du lịch bụi Quy Nhơn

Kinh nghiệm du lịch bụi Quy Nhơn

Một số khách sạn giá rẻ được dân du lịch bụi Quy Nhơn chia sẻ lại là khách sạn Phương Đông (150.000/đêm), bạn cũng có thể dạo quanh khu chợ đêm để tìm hiểu vì khu này có rất nhiều khách sạn, một số nơi giá chỉ 100.000đ. Bạn cũng có thể hỏi thăm người dân hoặc các bác xe ôm tại bến xe nếu muốn ở ngay gần bến.

Để có thể chủ động hơn trong suốt chuyến du lịch bụi Quy Nhơn, các bạn có thể liên hệ Anh Trung theo số 0914.737.888 để thuê xe máy phục vụ cho việc di chuyển, đi lại trong thành phố với mức giá thuê từ 100.000 ~ 150.000đ/ngày.

Rượu bàu đá, bánh ít lá gai, nem, bánh hồng Tam Quan, bánh khoai lang, bánh tráng dừa nướng, bánh canh chả cá, bún sứa, gà chỉ, bánh dây... đều là những món đặc sản mà dân du lịch bụi Quy Nhơn không thể bỏ qua.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây của chúng tôi có thể giúp ích cho chuyến du lịch bụi Quy Nhơn sắp đến của bạn, chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ cùng nhiều trải nghiệm thú vị.

 

Các bài viết về Du lịch Bình Định:

>> Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Quy Nhơn

>> Du lịch Quy Nhơn có gì vui

>> Các địa điểm du lịch ở Quy Nhơn

>> Khu du lịch Hầm Hô

>> Khu du lịch Ghềnh Ráng

>> Đi du lịch bụi Quy Nhơn

>> Đi du lịch Quy Nhơn

>> Đặc sản Bình Định

>> Đặc sản Quy Nhơn